Thành viên nào của BLACKPINK được G-Dragon yêu thích đến vậy?

Không thể phủ nhận cho đến hiện tại, G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) vẫn đang là couple hot nhất nhì showbiz. Mọi thông tin liên quan đến 2 idol đình đám đều được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Cả 2 đã có nhiều dự án chung, xuất hiện cùng nhau nhiều lần từ khi Jennie mới 16 tuổi, nhưng chẳng mấy ai mảy may nghi ngờ cặp đôi có tình ý với nhau.

Thế nhưng gần đây, các fan đã phát hiện ra từng có lần "ông hoàng Kpop" khen ngợi hết lời 1 thành viên của "Hắc Hường" từ trước khi debut, nhưng người này lại không phải là Jennie. Nhân vật đặc biệt đó chính là Rosé - giọng ca chính của BLACKPINK. Chuyện này được các fan phát hiện ra khi đang "đào" lại loạt video cũ.

Giờ đây đã thành đôi nhưng trước đó, G-Dragon không hề khen ngợi Jennie...

Giờ đây đã thành đôi nhưng trước đó, G-Dragon không hề khen ngợi Jennie...

... mà anh lại khen hết lời Rosé - cô em cùng nhóm với Jennie

... mà anh lại khen hết lời Rosé - cô em cùng nhóm với Jennie

Năm 2012, Rosé đã có màn kết hợp cùng G-Dragon trong ca khúc Without You. Vào thời điểm đó, danh tính thực sự của Rosé chưa được tiết lộ, chỉ được thông báo là thành viên nhóm nhạc nữ mới nhà YG. Mặc dù vậy giọng hát trời phú của "đóa hồng nước Úc" đã thực sự chinh phục được người nghe, nhất là từ G-Dragon - người song ca với cô.

Trong buổi livestream ra mắt mini album One of a Kind, với sự góp mặt của Taeyang, Choice37, Tablo và Lydia, G-Dragon đã phát bài hát này và không quên dành lời khen cho giọng hát độc đáo, nghe như "rót mật vào tai" của Rosé. "Phần hay nhất của bài hát không phải là phần rap. Điểm nhấn của ca khúc chính là giọng hát của 1 thành viên nhóm nhạc nữ mới nhà YG. Bạn ấy còn rất trẻ nhưng giọng hát rất tuyệt vời. Đây thực sự là giọng ca yêu thích của tôi", G-Dragon khẳng định chắc nịch. Anh cũng bày tỏ sự trân trọng, biết ơn đối với Rosé vì màn góp giọng đỉnh cao.

G-Dragon công khai bày tỏ sự yêu thích đối với giọng hát của Rosé, khen ngợi cô còn nhỏ tuổi nhưng đã có giọng hát tuyệt vời

G-Dragon công khai bày tỏ sự yêu thích đối với giọng hát của Rosé, khen ngợi cô còn nhỏ tuổi nhưng đã có giọng hát tuyệt vời.

Không ngoa khi nói rằng G-Dragon và Jennie là cặp đôi hot nhất hiện nay. Thế nhưng, để kiếm lời khen ngợi của G-Dragon dành cho Jennie cũng khá khó đấy.

Không ngoa khi nói rằng G-Dragon và Jennie là cặp đôi hot nhất hiện nay. Thế nhưng, để kiếm lời khen ngợi của G-Dragon dành cho Jennie cũng khá khó đấy.

Nguồn: Koreaboo

Hà Nội
52%
33°C
Trung Bình
60 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
70%
30°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 15:40:03 02/08/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

QN / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/la-ban-trai-cua-jennie-nhung-truoc-khi-blackpink-debut-g-dragon-chi-danh-loi-khen-ngoi-thanh-vien-nay-het-loi-220212362057663.htm