Nạn nhân, không được nêu tên, khi đi lấy nước theo yêu cầu của mẹ bé hôm 01/08 thì bị hiếp dâm và sát hại.

Biểu tình phản đối hiếp dâm ở Ấn Độ (Ảnh: Getty).

Biểu tình phản đối hiếp dâm ở Ấn Độ (Ảnh: Getty).

Nhóm các nghi phạm bị bắt hôm 02/08, sau đó bị truy tố tội hiếp dâm, giết người, tiêu hủy chứng cứ và các tội khác.

Bộ Nội vụ Ấn Độ cho biết nhóm nghi phạm có thể đối mặt với án tử hình nếu bị kết tội, theo CNN. Cái chết của nạn nhân khiến biểu tình nổ ra trong bốn ngày ở nhiều nơi tại nước này.

Theo truyền thông địa phương, nạn nhân được tìm thấy trong tình trạng tử vong nằm trên sàn một lò hỏa táng, quần áo bị ướt, mũi chảy máu, có vết bầm dập ở bàn tay và cánh tay, bị bầm môi.

Thi thể nạn nhân được mẹ bé tìm thấy sau khi người phụ này đi tìm con vì không thấy con về nhà sau hơn một tiếng đồng hồ.

Mẹ nạn nhân cho biết tìm thấy thi thể con gái mình trên sàn lò hỏa táng nhưng không được phép đưa đi.

Khi thấy người mẹ phát hiện thi thể nạn nhân, ba đối tượng đã đóng cổng lò hỏa táng, không cho cô rời đi. Ba kẻ này cũng nói rằng cô không nên báo cảnh sát, bởi họ sẽ "lấy trộm nội tạng nạn nhân và bán chúng", đồng thời yêu cầu khám nghiệm tử thi.

Cha của nạn nhân và khoảng 150 dân làng đã cố gắng dập lửa khi thi thể nạn nhân bị đem đi hỏa táng, nhưng họ chỉ giữ được chân của nạn nhân. Điều này có nghĩa là cảnh sát có thể sẽ không chứng minh được nạn nhân bị hiếp dâm.

Vụ việc khiến dư luận Ấn Độ phẫn nộ. Hàng trăm người biểu tình xuống đường yêu cầu đưa nhóm nghi phạm ra xử tử và kêu gọi đình chỉ công tác nhóm cảnh sát do nghi ngờ nhũng nhiễu gia đình nạn nhân.

Hà Nội
41%
23°C
Kém
141 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
58%
31°C
Tốt
50 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 13:03:02 28/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Đan Anh / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/kinh-hoang-be-gai-an-do-9-tuoi-bi-4-ga-dan-ong-hiep-dam-sat-hai-roi-dem-thi-the-di-hoa-tang-tintuc781504