Con nhện khổng lồ đã khiến một cặp đôi ở Texas, Mỹ hoảng sợ khi nó treo mình lơ lửng bên ngoài cửa sổ căn hộ của hai người.

Ông Ken Thomas và vợ là bà Teouna Thomas, sống tại San Antonio, Texas, Mỹ, vừa đăng bức ảnh chụp một con nhện khổng lồ lên mạng. Con nhện thuộc loài Tarantula có kích cỡ bằng chiếc đĩa xuất hiện bên ngoài căn hộ của hai người vào hôm 19/6. "Chúng tôi đã rất hoảng hốt. Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy một con nhện lớn như vậy trong cuộc đời mình", bà Thomas nói với phóng viên.

Con nhện khổng lồ treo lơ lửng bên ngoài căn hộ của cặp vợ chồng tại Texas.

Con nhện khổng lồ treo lơ lửng bên ngoài căn hộ của cặp vợ chồng tại Texas.

Phát hiện sự có mặt của sinh vật có kích thước "khủng", đôi vợ chồng đã tìm cách đuổi con nhện đi nhưng lại sợ rằng chú chó mới 12 tuần tuổi đang ở bên ngoài ngôi nhà sẽ phải chịu một nhát cắn đau đớn. Vì thế bà Thomas quyết định ở trong nhà còn chồng bà "phục kích" bên ngoài để tóm gọn con nhện. "Tôi nghĩ chắc rằng con nhện sắp cắn chó của mình. Chồng tôi cố gắng bắt nó bằng một cái hộp nhựa. Khi anh ấy úp chiếc hộp lớn vào sau lưng con nhện, tôi ở trong phòng và đập mạnh vào cửa để nó rơi vào hộp", bà Thomas thuật lại sự việc. Các nhân viên điều hành khu nhà sau đó đã tới mang con nhện đi và đưa nó đến một nơi ở thích hợp.

Tarantula là một trong những loài nhện lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, chúng khá hiền lành và nọc độc của chúng cũng không đủ mạnh để giết chết được con người. Sau khi hình ảnh con nhện khổng lồ được đăng tải lên Facebook, nó đã nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng với hơn 1 nghìn lượt chia sẻ và gần 800 lượt yêu thích, bình luận.


Hà Nội
88%
28°C
Trung Bình
60 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Tốt
26 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 02:15:02 03/07/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Minh Hoa (TH) / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/kinh-hai-phat-hien-nhen-khong-lo-to-bang-chiec-dia-lo-lung-ngoai-cua-so-a480549.html