Giai thoại dân gian Nhật Bản có đề cập đến Kitsune - quái vật cứ 100 năm có thêm 1 đuôi. Khi có càng nhiều đuôi thì "công lực" của quái vật này càng mạnh, trong đó có việc "tẩy não" con người, bắt họ làm "nô lệ".

Kitsune là quái vật cứ 100 năm có thêm 1 đuôi nổi tiếng trong các câu chuyện dân gian của Nhật Bản. Trong tiếng Nhật, Kitsune có nghĩa là cáo.

Hầu hết các câu chuyện kể về quái vật Kitsune đều mô tả nó là sinh vật vô cùng thông minh, sống thọ và sở hữu khả năng siêu nhiên.

Điểm nổi bật nhất về quái vật Kitsune là nó có nhiều đuôi. Khi mới sinh, chúng chỉ có một đuôi.

Sau mỗi 100 năm, Kitsune sẽ mọc thêm một đuôi. Chúng có thể có đến 9 đuôi khi 800 tuổi. Điều này đồng nghĩa với việc chúng có thể sống rất thọ.

Tương truyền, quái vật Kitsune càng có nhiều đuôi thì "công lực" càng mạnh. Nó có sức mạnh khủng khiếp và có thể chạy nhanh hơn bất cứ loài vật nào. Do vậy, chúng dễ dàng tóm được con mồi.

Sau khi bắt được con mồi, Kitsune dùng móng vuốt sắc nhọn để xé xác nạn nhân. Món ăn khoái khẩu của nó là tuyến yên ở não.

Kitsune có khả năng tạo ảo giác khi có thể tạo ra ảo ảnh hoàn hảo khiến con người không thể phân biệt đâu là thật, đâu là giả.

Với khả năng siêu nhiên này, Kitsune "tẩy não" nạn nhân và chiếm được lòng tin của họ.

Khi ấy, nạn nhân sẽ hết mực trung thành với quái vật Kitsune. Nạn nhân bị Kitsune "tẩy não" có thể làm bất kỳ chuyện gì theo lệnh của quái vật đáng sợ này.

Quái vật Kitsune chỉ có thể bị giết chết khi bị đâm vào tim. Chính vì vậy, sinh vật đáng sợ này gieo rắc nỗi sợ hãi kinh hoàng cho người dân.


Hà Nội
93%
18°C
Rất xấu
261 US AQI
Rất xấu Cảnh báo sức khỏe khẩn cấp. Ảnh hưởng đến tất cả cư dân
Ho Chi Minh City
65%
26°C
Xấu
152 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài

Cập nhật lúc 08:30:01 21/02/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Tâm Anh (theo Supernatural.fandom.com) / Kiến Thức