Ở phía dưới những bài đăng trên page của Công Phượng, netizen đã để lại những bình luận khó nghe.

Sự kiện đang được chú ý nhất hiện tại chính là trận đấu tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Australia trên SVĐ Mỹ Đình vào ngày 7/9 tới đây.

Ngay trước khi trận đấu diễn ra, việc Công Phượng được gọi tập trung lên tuyển đã khiến nhiều người cho rằng chàng cầu thủ nổi tiếng sẽ tham gia trận đấu sắp tới. Tuy nhiên theo thông tin chính thức mới đây, Công Phượng không kịp đá trận Việt Nam gặp Australia vì lý do hạn chế di chuyển giữa các địa phương trong bối cảnh dịch bệnh.

Công Phượng.

Công Phượng. 

Tuy nhiên, ở phía dưới những bài đăng của Công Phượng trên page 3,7 triệu người theo dõi đã xuất hiện bình luận chỉ trích chàng cầu thủ. Những người này cho rằng, Công Phượng không lên tuyển vì bận ở nhà chăm vợ đẻ. Thậm chí có cả những ý kiến gay gắt đề nghị chàng cầu thủ nên rời đội tuyển.

Một số bình luận phía dưới những bài đăng gần đây của Công Phượng.

Một số bình luận phía dưới những bài đăng gần đây của Công Phượng. 

Được biết ở lần tập trung ĐT Việt Nam vào hồi đầu tháng 8 nhằm chuẩn bị cho vòng loại 3 World Cup 2022, Công Phượng đã xin phép HLV Park Hang-seo vắng mặt, dành thời gian chăm sóc vợ mới sinh con đầu lòng.

Còn ở lần không kịp tập trung này, Công Phượng lại gặp nguyên nhân khách quan khi cơ quan chức năng đã yêu cầu ngừng bán vé máy bay nội địa để chống dịch. Nếu di chuyển trong thời điểm này, Công Phượng nhiều khả năng sẽ phải đi đường bộ. VFF cũng đang đẩy nhanh hoàn tất các thủ tục cần thiết với cơ quan có thẩm quyền.

 Viên Minh - bà xã Công Phượng đã hạ sinh em bé đầu lòng vào khoảng giữa tháng 8 vừa qua.

Viên Minh - bà xã Công Phượng đã hạ sinh em bé đầu lòng vào khoảng giữa tháng 8 vừa qua.

Hà Nội
41%
23°C
Kém
141 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
58%
31°C
Tốt
50 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 12:33:02 28/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Sa / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/khong-the-tap-trung-len-tuyen-cong-phuong-bi-netizen-qua-khich-tan-cong-luc-dat-nuoc-can-thi-o-nha-lo-vo-de-162210609174714246.htm