Rất nhiều ý kiến "ném đá" cô gái, thậm chí là cho rằng cô không tôn trọng thầy cô, bạn bè và ngôi trường mình đang theo học cũng như chính bản thân cô.

Nếu thời phổ thông, chúng ta thường phải mặc đồng phục theo quy định của nhà trường thì khi lên giảng đường đại học, việc ăn mặc không còn bị quy định bắt buộc quá nữa trừ một số trường, ngành học đặc thù. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các sinh viên muốn mặc sao cũng được, mà cũng có những quy định nhất định cho việc mặc các trang phục không phải đồng phục khi lên lớp.

Ấy vậy mà mới đây, trong một đoạn clip tự quay một ngày đi học của mình, môt cô gái đã khiến dân mạng vô cùng bức xúc, tranh cãi vì trang phục cô mặc khi đi học không những ngắn cũn cỡn mà còn mỏng tang, nhìn không khác gì đồ ngủ.

Không chỉ mặc váy 'như đồ ngủ' đến trường, đôi dép của nữ sinh càng thể hiện sự phản cảm

Thậm chí nếu kéo quần ra vẫn chưa che hết đùi.

Thậm chí nếu kéo quần ra vẫn chưa che hết đùi.

Cô nàng chia sẻ thêm hình ảnh đôi dép bẩn đi học.

Cô nàng chia sẻ thêm hình ảnh đôi dép bẩn đi học.

Theo chủ của đoạn clip chia sẻ, cô đi học muộn nên không có thời gian chuẩn bị quần áo cho đàng hoàng. Ấy vậy nhưng nhiều người phản bác lại ý kiến này, khẳng định cô hoàn toàn không có ý thức nghiêm túc, coi trọng việc lên lớp khi rõ ràng, kể cả sáng hôm sau dậy muộn thì tối hôm trước cô hoàn toàn có đủ thời gian để chuẩn bị cho mình một bộ đồ phù hợp.

Chưa kể, việc ăn mặc như vậy, không những ảnh hưởng đến giảng viên, bạn học mà người ngoài nhìn vào cũng sẽ đánh giá về ý thức của cô gái.

Bên cạnh đó, quần của nữ sinh đang mặc là loại quần ngủ ở nhà. Quần này rất ngắn, có thiết kế mỏng và thoải mái. Tuy nhiên, chiếc quần cũng rất dễ làm lộ hàng khi bạn vận động mạnh, ngồi xổm hay đứng với tay lên.

So với cách ăn mặc của 1 nữ sinh cùng lớp sẽ thấy sự khác biệt.

So với cách ăn mặc của 1 nữ sinh cùng lớp sẽ thấy sự khác biệt.

Đoạn video đã nhận về hàng trăm nghìn lượt xem trên mạng xã hội. Rất nhiều người đã lên tiếng góp ý phong cách ăn mặc cho nữ sinh. Nhiều dân mạng cũng chia sẻ trải nghiệm của mình khi thấy bạn cùng lớp ăn mặc hở hang đến trường:

- "Mình bị sợ mấy bạn mặc quần đùi hoặc váy quá ngắn như thế đi học lắm. Nhìn rất phản cảm, thiếu tôn trọng giáo viên. Trường mình mặc quần trên gối một tí thôi là đã bị đuổi về rồi, nói chi đến việc quay video ngang nhiên trong lớp thế này".

- "Trường mình tùy thầy cô nhưng ăn mặc thế này không hay chút nào. Ra đường đi chiếc dép mà phải lên giảng đường đã thấy gợn gợn ở chân rồi. Mình mặc quần ngắn cũng thu hút người khác nhìn vào chân mình. Không hay cho việc đi học đâu".

- "Mình cũng có quần y chang bạn này. Mặc ở nhà mềm và rộng lắm. Nhưng có nhược điểm là cực dễ lộ hàng, chỉ cần ngồi xổm hay đứng lên là lộ hàng ngay lập tức. Không ngờ có người dám ăn mặc như vậy ra ngoài đường".

Hà Nội
84%
28°C
Xấu
152 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Tốt
29 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 03:40:03 04/08/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lộc / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/khong-chi-mac-vay-nhu-do-ngu-den-truong-doi-dep-cua-nu-sinh-cang-the-hien-su-phan-cam-tintuc753431