Lễ cưới của Minh Hằng được tổ chức ngày 18/6 với sự tham gia của đông đảo sao Việt như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Đông Nhi...

Hon le minh hang anh 1

Chiều 18/6, hôn lễ của nữ diễn viên kiêm ca sĩ Minh Hằng chính thức diễn ra. Để thực hiện mong ước từ nhỏ, nữ ca sĩ tổ chức hôn lễ tại bãi biển Vũng Tàu.

Hon le minh hang anh 2

Hôn lễ quy tụ đông đảo sao Việt như Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Khả Ngân, Gil Lê, Phạm Quỳnh Anh, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Khả Như, Diệu Nhi…

Hon le minh hang anh 3

Minh Hằng chuẩn bị lễ cưới trong khoảng 4 tháng. Nữ diễn viên tới Vũng Tàu trước hai ngày để giám sát các công đoạn. Cô tự lên ý tưởng và làm đạo diễn cho buổi lễ. Minh Hằng cùng Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Khả Ngân có tiết mục đặc biệt trong sự kiện.

Hon le minh hang anh 4

Minh Hằng chọn cỏ lau để trang trí cho không gian tiệc cưới. Theo nữ ca sĩ, đây là loại cỏ thể hiện đúng nhất tính cách của cô, vừa uyển chuyển lại mạnh mẽ.

Hon le minh hang anh 5

"Lý do chọn cỏ lau bắt nguồn từ một trò chơi thuở bé. Tôi muốn mình là bông hoa duy nhất nên không chọn bất kỳ bông hoa nào xuất hiện trên lễ đường. Tôi là bông hoa cho người đàn ông của đời mình. Cỏ lau là một loài hoa có sức sống kiên cường dù trải qua bao bão giông", nữ diễn viên tâm sự.

Hon le minh hang anh 6

Cô nói thêm: "Mềm mại, đung đưa nhưng cỏ lau không dễ khuất phục, tôi muốn tình yêu của mình cũng như thế. Bên cạnh đó, với việc tổ chức ngoài biển, tôi muốn những đồ trang trí phải có sự đung đưa, hòa nhịp với gió trời chứ không phải những bông hoa rực rỡ nhưng đứng yên một chỗ. Điều này cũng tượng trưng cho cá tính của cô dâu, mạnh mẽ nhưng không kém phần uyển chuyển".

Hon le minh hang anh 7 Hon le minh hang anh 8

Minh Hằng và chồng có 6 năm hẹn hò trước khi về chung một nhà. Cô giữ kín danh tính chồng suốt thời gian qua. Trong buổi lễ diễn ra chiều 18/6, nữ ca sĩ thắt chắt an ninh. Khoảng 10 bảo vệ được sắp xếp quanh khu vực tổ chức lễ cưới, theo ghi nhận của phóng viên Zing.

Hon le minh hang anh 9

Hình ảnh trong lễ cưới của Minh Hằng.

Ảnh: Kiengcan.

Hà Nội
64%
30°C
Kém
102 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
66%
30°C
Tốt
37 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 10:54:02 18/08/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lan Phương / Tri thức trực tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/khoanh-khac-dang-nho-trong-hon-le-cua-minh-hang-post1327699.html