Chấn thương hàng loạt, Hà Nội FC còn mất quân trước cuộc đối đầu với Viettel ở vòng tới bởi án treo giò.

Khó khăn lại dồn dập với Hà Nội trước cuộc đối đầu Viettel

Chấn thương của hàng loạt cầu thủ khiến cho Hà Nội phải vá víu đội hình để ra sân trong thời gian vừa qua. Chính đội hình "què quặt" theo kiểu giật gấu vá vai ấy khiến cho nhà ĐKVĐ bị đánh giá là dễ bị đánh bại hơn bao giờ hết. Ở trận vừa rồi, Sài Gòn FC đã có chiến thắng nhẹ nhàng trước đoàn quân ông Chu Đình Nghiêm ngay tại Hàng Đẫy.

Ở lượt tới, Hà Nội sẽ gặp Viettel ngay tại thủ đô. Viettel được đánh giá là ứng cử viên vô địch nên nhà ĐKVĐ cần phải thị uy sức mạnh của mình. Chiến thắng trước đối thủ này cũng là cách để giúp cho Hà Nội xua tan đi áp lực.

Tuy nhiên, khi mà lực lượng bị chấn thương vẫn chưa hồi phục, HLV Chu Đình Nghiêm còn mất thêm Văn Dũng. Cầu thủ đa năng này không thể thi đấu do đã lãnh đủ 3 thẻ vàng, đồng nghĩa với việc bị treo giò.

Rõ ràng, bất kỳ mất mát nào vào lúc này cũng sẽ khiến cho thuyền trưởng của nhà ĐKVĐ đau đầu hơn bởi không thể tìm ra gương mặt đủ tin cậy để thay thế.

Ngược lại, sự suy yếu của đối thủ là tin tích cực đối với Viettel. Trong thời gian qua, đoàn quân của ông Trương Việt Hoàng chưa thể hiện hình ảnh tương xứng với sự đầu tư, danh tiếng của đội hình. Vì thế, gặp Hà Nội trong bối cảnh một nửa lực lượng bị chấn thương và thẻ phạt sẽ giúp cho Viettel dễ thở hơn trong việc tìm kiếm chiến thắng. 

Hà Nội
90%
26°C
Trung Bình
55US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Trung Bình
67US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 20:50:02 23/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hồng Quảng / bongdaplus.vn

Nguồn: https://bongdaplus.vn/bong-da-viet-nam/kho-khan-lai-don-dap-voi-ha-noi-truoc-cuoc-doi-dau-viettel-3030002007.html