Không ai có thể lý giải nổi những vị khách trong phòng này đã làm những gì để biến một căn phòng xinh đẹp thành "bãi chiến trường" khủng khiếp thế này chỉ sau một vài đêm trọ.

Chuyện đi ăn, đi chơi rồi "bóc phốt" cửa hàng, khách sạn dân tình vốn nghe là đã quen rồi, lâu lâu mới thấy một bài "phốt ngược" nên ai cũng chú ý. Chẳng là một nhân viên khách sạn mới đây đã đăng tải những hình ảnh trong một phòng khách sạn. Đi kèm theo đó là lời than thở: "Sau khi khách trả phòng, em lên kiểm tra lại thì thấy cảnh tượng thế này đây".

Chỉ cần liếc qua bức hình là người ta cũng hiểu lí do vì sao chủ khách sạn lại hoang mang đến như vậy. Mua nhiều đồ ăn, nước uống về liên hoan, những vị khách này chẳng những không có ý thức vệ sinh mà còn bạ đâu vứt đấy từ trên giường xuống dưới sàn. Bất cứ góc nào cũng có thế thấy la liệt bỏ chai nước, vỏ hộp, tàn thuốc lá.

 Chắc hẳn ai dọn căn phòng này cũng tức giận cả.

Chắc hẳn ai dọn căn phòng này cũng tức giận cả.

Mới nhìn thôi đã thấy hoang mang, thế thì người phải dọn dẹp căn phòng sẽ còn chán nản khủng khiếp đến mức nào nữa. Dân tình ai cũng thấy ngao ngán cho ý thức quá tồi tệ của những vị khách trên. Họ bỏ tiền ra thuê chỗ chứ không phải mua đứt chỗ đó để rồi bày bừa ra một cách không thể bẩn hơn được nữa.

Quan sát thấy trên bàn vẫn còn lại một tấm đế đựng bánh kem. Có lẽ nguyên một nhóm người đã vào đây tổ chức sinh nhật vì chẳng muốn quét dọn rồi sau đó thỏa sức xả rác bừa bãi.

Đối với trường hợp này, nhiều người cho rằng phải phạt thêm tiền khách khứa không biết cách giữ vệ sinh quá mức như thế.


Hà Nội
78%
28°C
Trung Bình
84 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
62%
32°C
Trung Bình
76 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 14:45:02 15/08/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Dung / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/kho-heo-loi-voi-canh-phong-tra-hoang-tan-khong-nhan-ra-con-chu-khach-san-thi-khoc-khong-ra-nuoc-mat-tintuc690487