Chiều 4/6, Công an Thị xã Phú Mỹ vẫn đang bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường vụ việc phát hiện thi thể một cô gái tử vong trong tư thế treo cổ ở núi Dinh, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Hiện trường nơi phát hiện cô gái tử vong trong tư thế treo cổ. Ảnh: Thành An.

Hiện trường nơi phát hiện cô gái tử vong trong tư thế treo cổ. Ảnh: Thành An.

Chiều 4/6, Công an Thị xã Phú Mỹ vẫn đang bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường vụ việc phát hiện thi thể một cô gái tử vong trong tư thế treo cổ ở núi Dinh, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng 4/6, hai người dân trong lúc đi hái nấm ở khu vực núi Dinh thuộc thôn Chu Hải, xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ thì bất ngờ phát hiện thi thể một cô gái trong tư thế treo cổ. Hai người này lập tức thông báo cho cơ quan chức năng.

Chị N.T.N.T, một trong hai người dân phát hiện, kể lại: "Hôm qua, hai chị em tôi nhìn thấy chiếc xe máy nhưng không thấy người đâu. Sáng nay, khi đi hái nấm vẫn thấy chiếc xe máy này. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, tôi đi xung quanh tìm kiếm thì phát hiện thi thể cô gái gần đó".

Nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã đến phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc. Tại hiện trường, ngoài xe máy BKS 59-V3 071.87, cơ quan chức năng còn phát hiện một balo và mũ bảo hiểm được đặt trên phiến đá gần thi thể nạn nhân, được xác định là chị N.T.N.Tr (SN 1987, ngụ tại phường 17, quận Gò Vấp, TP.HCM).

Do giấy tờ của nạn nhân cho thấy có địa chỉ thường trú tại quận Gò Vấp, TP.HCM - nơi đang có diễn biến dịch bệnh COVID-19 phức tạp - nên lực lượng chức năng đã báo ngành Y tế tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp lấy mẫu, điều tra dịch tễ, lập danh sách theo dõi những người đã tiếp xúc gần trong khu vực.

Hà Nội
43%
24°C
Trung Bình
86 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
25°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 16:57:02 30/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thành An / Lao Động

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/khan-truong-dieu-tra-dich-te-khi-phat-hien-co-gai-treo-co-o-nui-dinh-916809.ldo