Theo lời nhân viên tư vấn, loại kẹo trộn tân dược giúp tăng sức mạnh quý ông được nhiều người dùng, đa số là người lớn tuổi.

Sản phẩm Candy B+ Coffee Extra Power chứa tân dược giúp "tăng sức mạnh quý ông" không khó tìm kiếm trên các trang mạng xã hội hiện nay.

Qua rà soát, Cục An toàn thực phẩm (ATTP) – Bộ Y tế khẳng định, sản phẩm Candy B+ Coffee Extra Power chứa tân dược giúp "tăng sức mạnh quý ông" chưa được cấp phép tại Việt Nam.

Trong khi đó, theo nhân viên tư vấn bán hàng ở Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh chia sẻ: "Sản phẩm này luôn có sẵn, có giai đoạn gần Tết thường sẽ cháy hàng do lượng người sử dụng nhiều.

Loại kẹo này giúp người dùng cải thiện chức năng sinh lý, dễ dàng cho nam giới hoàn thành được đỉnh cao tình dục.

Ngoài tác dụng kích thích tình dục, kẹo này cũng giúp cải thiện các vấn đề của của các bệnh như tăng huyết áp, lượng đường trong máu cao, cholesterol cao".

Theo lời nhân viên tư vấn, những vị khách trẻ trong độ tuổi 20 thường ít có xu hướng tìm đến loại sản phẩm này. Thường những người trong độ tuổi 28-29, do căng thẳng dẫn đến sức khỏe suy giảm, chức năng sinh lý giảm sút ảnh hưởng tới hôn nhân gia đình nên họ tìm nhiều đến dòng sản phẩm này.

Ngoài ra kẹo quý ông còn được những khách ở độ tuổi 50-60 trở lên sử dụng. Khi sử dụng, kẹo không có tác dụng phụ như những loại khác. Có nhiều người sau khi sử dụng có chia sẻ rằng thời gian quan hệ kéo dài hơn trước. Tuy nhiên điều này cũng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Loại kẹo trộn tân dược giúp tăng sức mạnh quý ông chưa được cấp phép tại Việt Nam.

Loại kẹo trộn tân dược giúp tăng sức mạnh quý ông chưa được cấp phép tại Việt Nam.

"Thường chúng tôi tư vấn cho khách sử dụng 1 viên trước khi quan hệ khoảng 2 tiếng. Cũng có những người khoảng 4 tiếng sau khi dùng mới có kết quả. Sản phẩm này dùng xong sẽ có tác dụng đến 2 ngày nên có thể sử dụng đều đặn 2 ngày 1 viên để tăng cường sức khỏe và sinh lý.

Kẹo ngậm thường có vị ngọt, không đắng nhưng khi sử dụng không nên dùng chung với những loại bia, rượu" - nhân viên này tư vấn.

Một nhân viên ở quận Nam Từ Liêm, Hà Nội chia sẻ: "Để đáp ứng nhu cầu của nhiều người, sản phẩm này luôn có sẵn. Một hộp sẽ có 12 viên, và giá mỗi hộp là 1,3 triệu/hộp. Thông thường một hộp sẽ được sử dụng trong khoảng 20 ngày, người dùng cứ cách 2 ngày nên dùng 1 viên để đảm bảo sức khỏe và duy trì chức năng sinh lý.

Mỗi viên sau khi sử dụng sẽ có tác dụng từ 2 đến 3 ngày, nếu người dùng không may uống liền trong vài ngày thì cũng không gặp phải tác dụng phụ không mong muốn".

Nữ nhân viên này cũng cho biết, sản phẩm này dùng cho mọi lứa tuổi từ trẻ đến già. Có nhiều người trong độ tuổi 60-70 vẫn tìm đến sản phẩm này để cải thiện khả năng tình dục. Với những người có chức năng sinh lý tốt vẫn có thể sử dụng sản phẩm này để nâng cao sức khỏe và kéo dài hơn thời gian quan hệ.

Về sản phẩm Candy B+ Coffee Extra Power, Cục ATTP nhận được thông báo Cơ quan Khoa học Y tế Singapore phát hiện sản phẩm này chứa tân dược Tadalafil - chuyên điều trị chức năng tình dục ở nam giới.

Qua rà soát hồ sơ cấp phép từ tháng 9/2014 đến nay, Cục ATTP khẳng định không cấp Giấy xác nhận công bố phù hợp quy định ATTP, Giấy Tiếp nhận đăng ký bản công bố cho sản phẩm thực phẩm nêu trên.

Được biết, tadalafil là một tân dược được sử dụng để điều trị các vấn đề về chức năng tình dục ở nam giới, là thuốc điều trị theo đơn.

Hà Nội
66%
30°C
Xấu
153 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
70%
30°C
Tốt
17 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 11:30:03 30/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thu Hà / Đất Việt

Nguồn: https://baodatviet.vn/kinh-te/bao-ve-nguoi-tieu-dung/keo-kich-thich-tinh-duc-quy-ong-tu-van-quai-dan-3412425/