Angelina Jolie đã cung cấp thông tin tài chính của cô cho nhóm luật sư của Brad Pitt.

Sau hai năm đệ đơn ly hôn và giải quyết những căng thẳng về việc phân xử quyền nuôi con, mới đây Angelina - Brad Pitt đã bắt đầu tiến trình phân định tài sản. Vấn đề này được dự đoán cũng sẽ khó khăn với cặp đôi vì họ từng mua vài bất động sản cùng nhau trong hơn 10 năm chung sống.

Angelina Jolie và Brad Pitt.

Theo văn bản mà tờ The Blast có được, Angelina vừa thông báo với tòa án rằng cô đã chuyển tất cả các thông tin tài chính của mình tới Brad Pitt và đội ngũ pháp lý của anh. Đây được cho là một bước ngoặt quan trọng trong quá trình giải quyết vụ ly hôn của 'ông bà Smith' và là sự nỗ lực của cả hai sau thời gian dài bất đồng.

Nguồn tin cho biết sắp tới Brad Pitt cũng sẽ cung cấp thông tin tài chính của anh cho Angelina. Tài sản riêng của nam diễn viên Fury lớn hơn rất nhiều so với tài sản của Angelina. Theo thống kê của trang Celebritynetworth, Brad đang có khoảng 300 triệu USD trong khi Angelina là 100 triệu USD.

Cặp sao sở hữu chung điền trang ở Pháp - nơi hai người đã tổ chức đám cưới vào năm 2014.

Một trong những vấn đề lớn mà Angelina và Brad sẽ phải tốn thời gian thảo luận là việc phân chia điền trang và nhà máy rượu vang ở Pháp. Cặp sao đã mua điền trang Château rộng hơn 200 ha vào năm 2011 với giá 60 triệu USD. Tại đó, họ trồng trang trại nho và sản xuất rượu vang Miraval. Trước đây, Brangelina từng có kế hoạch chuyển cho con cái sở hữu và điều hành thương hiệu rượu vang này. Chưa rõ liệu hai người sẽ bán điền trang để chia tài sản hay chuyển cho một bên sở hữu.

  Hà Nội
  66%
  33°C
  Tốt
  45 US AQI
  Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
  Ho Chi Minh City
  74%
  28°C
  Tốt
  41 US AQI
  Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

  Cập nhật lúc 17:10:02 18/09/2021(Theo AirVisual)

  Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

  Hoài Vũ / ngoisao.net