Không ít thành viên mạng đã mỉa mai chuyện chia tay của Huỳnh Anh - Quang Hải là "cùng nhau đi qua mưa bão nhưng chẳng hề thấy nhau lúc mưa tan".

Vừa mới sáng đầu tuần, từ khóa Quang Hải - Huỳnh Anh đã hot ầm ĩ trên khắp MXH bởi nghi vấn cặp đôi nổi tiếng đã "đường ai nấy đi". Mọi thông tin về việc hẹn hò của cả 2 trên profile cũng như ảnh chụp chung đều được cặp đôi xóa sạch, không còn dấu vết gì của nhau, Huỳnh Anh cũng âm thầm để chế độ "Độc thân" từ bao giờ.

Khi sóng gió đã tạm êm xuôi, cặp đôi cũng vừa kỉ niệm 2 tháng yêu nhau khá lãng mạn thì bỗng dưng sáng nay Huỳnh Anh đăng story u buồn trên nền ảnh đen trắng, viết duy nhất một từ "Bạc" khiến cộng đồng mạng bàn tán ầm ĩ. Dù cô nàng vội vã xóa đi ngay sau đó nhưng dân tình đã kịp chụp lại, chia sẻ khắp nơi trên MXH và trở thành chủ đề bàn tán hot nhất hôm nay.

Đặc biệt hơn, nhiều thành viên mạng đã đặt ra nghi vấn bức ảnh đen trắng nhòe nhoẹt Huỳnh Anh dùng làm nền story rất giống với hình... siêu âm thai.

Story mờ ảo lạ lùng của Huỳnh Anh hôm nay được nhiều người suy đoán là ảnh siêu âm thai (?)

Story mờ ảo lạ lùng của Huỳnh Anh hôm nay được nhiều người suy đoán là ảnh siêu âm thai (?)

Đây không phải lần đầu tiên Huỳnh Anh vướng phải thắc mắc có bầu. Cách đây vài tuần, Huỳnh Anh mặc bộ váy trắng suông nhìn khá rộng để chụp ảnh cùng Quang Hải và bố mẹ bạn trai. Trông cô nàng khá trẻ trung nữ tính nhưng thật không ngờ, ai nấy đều nhận xét trông cô nàng như đang mang bầu vì vòng 2 nhìn to bất thường.

Trong bức ảnh xinh đẹp chụp tại trung tâm thương mại mới đây, dân tình cũng chú ý đến phần bụng của Huỳnh Anh, thậm chí nhiều người để lại câu hỏi nghi vấn cô nàng mang thai một cách thẳng thắn. Tuy nhiên, hot girl 9X chỉ im lặng không phản hồi.

Cả fan hâm mộ lẫn dư luận đều đang theo dõi nhất cử nhất động của người trong cuộc để chờ Quang Hải - Huỳnh Anh xác nhận đã chia tay, song rất tiếc chàng cầu thủ trẻ không cập nhật thêm gì trên MXH kể từ sau sự cố bị hack FB hồi tháng 6, còn Huỳnh Anh đã nhanh chóng khóa chế độ comment trên các tài khoản cá nhân.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 22:42:02 24/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Linh / Pháp Luật & Bạn Đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/huynh-anh-khoa-het-che-do-comment-tren-mxh-cu-dan-mang-nghi-van-buc-anh-mo-ao-ban-gai-cu-quang-hai-vua-dang-la-hinh-sieu-am-thai-221807