Cựu sao Manchester United Park Ji-sung muốn HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội hình trong mơ do mình bầu chọn tại một chương trình truyền hình.

Cựu tuyển thủ Park Ji-sung được chọn làm khách mời cho một chương trình truyền hình liên quan đến các hoạt động quảng bá của giải bóng đá chuyên nghiệp K.League 3, 4. Đóng vai một nhà quản lý, Park Ji-sung được yêu cầu xây dựng đội bóng gồm 11 ngôi sao với ngân sách nhất định.

Những cái tên được bầu chọn đều là cựu ngôi sao của bóng đá Hàn Quốc và thế giới, trong đó có Son Heung-min, Ahn Jung-hwan, Cha Bum-geun, Moon Joon-ho, Ki Sung-yong và Lee Kang-in.

Sau khi điền đủ 11 cái tên vào danh sách đội hình trong mơ, Park Ji-sung đứng trước 5 phương án cho vị trí huấn luyện viên trưởng. Các ứng viên giả định của anh gồm Sir Alex Ferguson, Guus Hiddink, Harry Redknapp, Huh Jung-Moo và HLV Park Hang-seo. Không mất nhiều thời gian, cựu danh thủ Hàn Quốc chọn ông Park - người vừa tạo nhiều dấu ấn ở bóng đá châu lục khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Park Ji-sung muốn HLV Park Hang-seo thử dẫn dắt đội hình toàn sao do mình bầu chọn.

Park Ji-sung muốn HLV Park Hang-seo thử dẫn dắt đội hình toàn sao do mình bầu chọn.

Lý giải về quyết định này, Park Ji-sung cho biết anh muốn có thêm thời gian để được làm việc cùng HLV Park Hang-seo. Tại Asiad 2002, Park Ji-sung hội quân muộn và không thể cùng các đồng đội giành quyền vào chung kết.

"HLV Park Hang-seo từng dẫn dắt đội Olympic Hàn Quốc tại Asian Games 2002. Tôi đã rất tiếc vì thời điểm đó mình đang bận thi đấu ở Nhật Bản. Hoàn cảnh ấy khiến tôi chỉ có thể tham gia với đội từ vòng tứ kết. Đó là lý do tôi muốn thử huấn luyện viên Park với đội hình này", trang Interfootball phiên bản Hàn Quốc dẫn lời Park Ji-sung.

"Nếu một trong hai HLV Ferguson và Hiddink được chọn, những người kia sẽ rất khó xử. Huh Jung-moo từng đến World Cup, HLV Redknapp đương nhiên sẽ biết lý do", anh nói tiếp.

HLV Park Hang-seo có đóng góp không nhỏ trong hành trình vào bán kết World Cup 2002 của đội tuyển Hàn Quốc dưới vai trò trợ lý của HLV Hiddink. Không riêng Park Ji-sung, các cầu thủ và thành viên trong ban huấn luyện đều ghi nhận tài cầm quân của ông Park.

Park Ji-sung cũng từng nhiều lần khen ngợi HLV Park Hang-seo sau những dấu ấn ở đấu trường châu lục cùng đội tuyển Việt Nam thời gian qua.

Hà Nội
66%
30°C
Xấu
152 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
70%
30°C
Tốt
17 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 11:10:33 30/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lê Ngọc / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/huyen-thoai-mu-muon-hlv-park-hang-seo-dan-dat-doi-hinh-trong-mo-post1101724.html