Vị khán giả này giật micro của ekip phim, nói những lời khó hiểu khiến Lan Ngọc, Nhã Phương,... và mọi người hoang mang.

Vào tối ngày 26/1, buổi chiếu phim 1990 quy tụ dàn mỹ nữ đình đám của showbiz Việt là Lan Ngọc - Diễm My - Nhã Phương đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. Những tưởng sự kiện sẽ khép lại tốt đẹp, song một tình huống trớ trêu đã bất ngờ xảy ra khiến các cô gái "vàng" của màn ảnh Việt "chết trân" tại chỗ.

HOT: Một khán giả lạ mặt tấn công buổi chiếu phim của Lan Ngọc - Nhã Phương, loạn cỡ nào mà Thu Trang - Tiến Luật bất ngờ bị réo tên? - Ảnh 1.

Cụ thể theo như clip được đăng tải bởi nghệ sĩ Trịnh Tú Trung trên TikTok, sau khi buổi chiếu phim 1990 kết thúc, một sự việc hi hữu nhưng cực sốc đã xảy ra. Trong khi ekip đang ăn mừng cùng bộ ba Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My thì một vị khách lạ mặt nào đó bỗng dưng xông lên, giật lấy micro.

HOT: Một khán giả lạ mặt tấn công buổi chiếu phim của Lan Ngọc - Nhã Phương, loạn cỡ nào mà Thu Trang - Tiến Luật bất ngờ bị réo tên? - Ảnh 2.

Trong sự ngỡ ngàng của các diễn viên và mọi người, vị khách này gửi lời đến một nhân vật tên K*** khi đang giàn giụa nước mắt: "Đây là cơ hội cuối cùng để tôi gặp được cô ấy... K*** ơi, anh xin lỗi em... Thật ra anh cũng không định tới đây đâu...". Dường như vị khách này đang muốn gửi lời tỏ tình hay xin lỗi gì đó đến cô gái tên K*** không biết là ai, song phần nội dung độc thoại khó hiểu này khiến mọi người đã hoang mang lại càng hoang mang hơn.

HOT: Một khán giả lạ mặt tấn công buổi chiếu phim của Lan Ngọc - Nhã Phương, loạn cỡ nào mà Thu Trang - Tiến Luật bất ngờ bị réo tên? - Ảnh 3.

Một khán giả bất ngờ "tấn công" buổi chiếu phim 1990 của Lan Ngọc - Nhã Phương - Diễm My.

Tình huống bất ngờ này khiến bộ ba 1990 vô cùng sốc. Lan Ngọc lẻ loi đứng nép một bên, trong khi Nhã Phương và Diễm My níu tay nhau run rẩy. Thế nhưng khi đoạn clip được đăng tải, netizen lại tức cười với phần bình luận của... Thu Trang - Tiến Luật. Tiến Luật vô cùng hoang mang cứ tưởng đây là... một tiểu phẩm, sau đó còn bảo "May mà kêu K*** chứ kêu Thu Trang thì..." khiến ai nấy bật cười.

Netizen Việt bình luận về đoạn clip:

- Chú Tiến Luật nói tui mắc cừi ghê.

- Tiến Luật: "Hên kêu K*** chứ kêu Thu Trang chắc tui trốn luôn".

- K*** là ai dắt về kìa, khóc gần chết kìa...

- Ủa đây là sự cố ngoài chương trình hay là kịch bản?

HOT: Một khán giả lạ mặt tấn công buổi chiếu phim của Lan Ngọc - Nhã Phương, loạn cỡ nào mà Thu Trang - Tiến Luật bất ngờ bị réo tên? - Ảnh 6.

HOT: Một khán giả lạ mặt tấn công buổi chiếu phim của Lan Ngọc - Nhã Phương, loạn cỡ nào mà Thu Trang - Tiến Luật bất ngờ bị réo tên? - Ảnh 7.

Hiện tại danh tính và ngọn ngành tình huống khó hiểu này vẫn chưa được làm sáng tỏ, phía ekip 1990 cũng chưa lên tiếng về vụ việc. 1990 chính thức lên sóng vào mùng 1 Tết 2022 (ngày 1/2/2022).

Nguồn ảnh: Tổng hợp - Clip: TikTok (@koolcheng.trinhtutrung)

Hà Nội
99%
22°C
Tốt
27US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Tốt
33US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 07:09:02 24/05/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thành Vũ / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/hot-mot-khan-gia-la-mat-tan-cong-buoi-chieu-phim-cua-lan-ngoc-nha-phuong-loan-co-nao-ma-thu-trang-tien-luat-bat-ngo-bi-reo-ten-22022261234458614.htm