Hà Tiều Phu bắt đầu hành trình "bóc phốt" khi lật mở dần những cái tên đã chen chân vào câu chuyện tình yêu của anh. Nam tuyển thủ VCS từng 2 lần góp mặt tại sân chơi lớn của LMHT là người đầu tiên bị gọi tên.

Sau dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc khi tình cảm vẹn tròn của mình suốt 2 năm qua đã bị phản bội, Hà Tiều Phu quyết tâm "thắp sáng" cộng đồng streamer đêm nay với dòng trạng thái tiếp theo. 

Không chỉ còn là những lời bóng gió, chàng streamer đã trực tiếp đính kèm tên người được nghi vấn là "tuesday" (V). Bất ngờ hơn, V là tuyển thủ kỳ cựu tại VCS, anh từng 2 lần góp mặt tại CKTG LMHT.

Cụ thể trên đoạn trạng thái vừa được đăng cách đây ít giờ, Hà Tiều Phu và chàng tuyển thủ VCS V liên tục có màn trao đổi qua lại. Theo nội dung của status, có vẻ như V đang cố gắng liên hệ với nam streamer nhưng bất thành.

Trong khi đó, Hà Tiều Phu thể hiện rõ sự thất vọng khi người bạn mà anh tôn trọng, thường cho anh những lời khuyên lại là người khiến chuyện tình đẹp của anh đổ vỡ.

Thậm chí, Hà Tiều Phu còn thẳng tay tag bạn gái hiện tại của V và liên tục đặt những nghi vấn về sự chung thủy của chàng.

Bên cạnh đó, streamer Hà Tiều Phu còn bình luận đầy cay đắng: "Team nào mà tuyển được ông thì tui cũng sợ luôn. Slogan kiểu vô địch VCS Việt Nam, ch*** luôn bạn gái bạn".

Đối mặt với những bình luận của Hà Tiều Phu, V liên tục tìm cách trấn an và cũng thừa nhận mình sai cũng như yêu cầu nam streamer không suy diễn những chuyện khác không liên quan.

Hiện mới chỉ có Hà Tiều Phu và V lên tiếng về chuyện này, cô nàng streamer H.T.H nữ chính cùng bạn gái hiện tại của V đang giữ sự im lặng.

Hà Huỳnh Phú Huy

Nghệ danh: Hà Tiều Phu

Quê quán: Cần Thơ

Boy one champ Olaf.

Đạt thứ hạng cao ở máy chủ LMHT Việt Nam.

Streamer nổi tiếng gần 550.000 người theo dõi.

Ảnh: FBNV

Hà Nội
87%
27°C
Trung Bình
76 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
26°C
Trung Bình
95 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 07:12:03 27/06/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Mạnh Đức / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/hong-bien-moc-sung-cua-ha-tieu-phu-mot-tuyen-thu-vcs-tung-2-lan-di-chung-ket-the-gioi-bat-ngo-bi-goi-ten-22020301123304440.htm