Đụng độ ADO Den Haag không phải là bài toán dễ nhưng cũng không ở mức khó với Heerenveen. Trong bối cảnh HLV Jansen cũng tự nhận cần thay đổi, ông có thể dùng Đoàn Văn Hậu.

Hôm 16/2 vừa rồi, Heerenveen đã chơi 1 trận rất tệ và để thua Vitesse 2-4. Tính riêng ở VĐQG thì Heerenveen đã 7 trận không thắng, thua tới 5. Chính vì thế, dù ưa chuộng dùng đi dùng lại một bộ khung để tạo nên sự ăn ý, HLV Jansen cũng phải thừa nhận rằng ông cần có những thay đổi toàn diện ở cả hàng công lẫn hàng thủ.

Vào lúc 01h45 đêm nay, Heerenveen sẽ gặp ADO Den Haag, đối thủ họ thắng 3-2 ở lượt đi mùa trước và hòa 1-1 ở lượt về. Trong 8 trận gần nhất, Heerenveen không thua ADO Den Haag mà thắng tới 5.

Trên BXH mùa 2019/2020, ADO Den Haag cũng đang đứng hạng 17/18. Việc gặp đối thủ yếu như vậy sẽ là cơ sở để HLV Jansen đưa ra những sự thay đổi, hòng tìm kiếm chiến thắng.

Trong bài toàn thay đổi của HLV Jansen, cơ hội cho Văn Hậu vẫn là khá thấp vì anh chỉ là sự lựa chọn thứ 3, 4 cho vị trí hậu vệ trái. Tuy nhiên, việc gần đây chơi thêm cả vị trí trung vệ ở đội trẻ và thể hiện khá tốt cũng làm tăng cơ hội cho ngôi sao quê Thái Bình.

Tất nhiên, HLV trưởng có thay đổi mạnh mẽ thì cũng rất khó để Hậu được vào sân từ đầu. Nhưng nếu Heereneen thay đổi và chơi tốt, sớm có ưu thế rõ rệt trước ADO Den Haag, không loại trừ khả năng Hậu cũng được cho vào thử nghiệm.

Hy vọng đêm nay, cơ hội sẽ tới với Văn Hậu và ngôi sao Việt Nam có thể tận dụng để thể hiện mình, hòng có thêm nhiều cơ hội ra sân.


Hà Nội
83%
25°C
Trung Bình
92 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Trung Bình
72 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 22:05:02 23/09/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Đoàn Dự / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/doi-song/hom-nay-co-hoi-cua-doan-van-hau-se-toi-820202228636273.htm