Không biết mục đích của nhà trường và kiến trúc sư khi xây căn phòng này là gì nhưng mà... kỳ quá.

Trên đời này có vô số thứ kỳ lạ mà có nghĩ mãi cũng chẳng thể hiểu vì sao, nhất là các công trình xây dựng được thiết kế theo cách lạ lùng. Chẳng nói đâu xa, đôi khi ngay ở các trường học, học sinh cũng phải ngã ngửa vì chính kết cấu lạ đời của ngôi trường mình.

Mới đây, dân mạng được phen xôn xao vì hình ảnh các bạn học sinh của một trường trung học đang học bài và chơi đùa trong một căn phòng có "view" hơi lạ, đó là nhà vệ sinh của trường. Điều lạ trong căn phòng này đó là dù có đặt hai bệ xí cạnh nhau nhưng nhà trường lại quên để vách ngăn đi đâu mất rồi để các học sinh được dịp ngồi "quây quần" thế này?

Học trò đến trường có view học bài không đỡ được, dân mạng xem xong cho kiến trúc sư âm điểm về chỗ - Ảnh 1.

Học trò đến trường có view học bài không đỡ được, dân mạng xem xong cho kiến trúc sư âm điểm về chỗ - Ảnh 2.

Đúng là việc xây hai bệ xí liền kề nhau không để vách ngăn là kiểu xây dựng khá khó hiểu. Chắc mỗi lần "đi nặng", các bạn cũng ngại sử dụng không gian này lắm đây vì mọi thứ chẳng thoải mái như khi được "giải tỏa" một mình theo cách kín đáo hơn.

Chưa hiểu lắm ngụ ý của ngôi trường này khi xây nhà vệ sinh nhưng dân mạng thì được phen cười ngắc ngứ và tự cảm thán: trên đời này cái gì cũng có thể xảy ra, kể cả những điều vô lý nhất!

Ảnh: Trường Người Ta

Hà Nội
83%
25°C
Trung Bình
92 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
25°C
Tốt
29 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 23:35:02 20/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Vũ Trịnh / Doanh nghiệp & Tiếp thị

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/hoc-tro-den-truong-co-view-hoc-bai-khong-do-duoc-dan-mang-xem-xong-cho-kien-truc-su-am-diem-ve-cho-16121170414301216.htm