Một học sinh lớp 3 ở huyện Diễn Châu, Nghệ An đi học về thì phụ huynh phát hiện vùng bả vai, lưng của con bị nhiều vết bầm tím. Học sinh nói bị cô giáo dùng thước đánh.

Sáng 11/5, chị Trần Thị P. (SN 1994, trú xóm 5, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An) chia sẻ con của chị là cháu Nguyễn Thị Thu Ph. (học sinh lớp 3H, Trường Tiểu học Diễn Yên 1), bị cô giáo đánh phía sau bả vai, lưng dẫn đến bầm tím.

Chia sẻ với PV báo Dân Trí, chị P. cho biết: "Trưa qua (10/5), con bé đi học về có kêu đau, nhưng không nói với mẹ là cô đánh. Đến chiều tối, tôi đưa bé vào tắm hốt hoảng khi nhìn thấy trên bả vai, lưng của con nhiều vết bầm tím. Tôi có hỏi lại con, sao lại bị đánh. Con bé nói là do không làm được bài nên bị cô đánh. Sau đó tôi có báo cáo sự việc lên hiệu trưởng nhà trường. Chiều tối qua (10/5), cô hiệu trưởng, giáo chủ nhiệm cũng đã đến nhà tôi để xin lỗi".

Cũng theo chị P., người đánh con chị là cô T.T.H.M. - giáo viên chủ nhiệm lớp 3H.

"Sáng nay (11/5) tôi đang đưa con vào một bệnh viện tại thành phố Vinh để thăm khám. Còn phía nhà trường có hẹn với tôi lên để làm việc nhưng chưa lên được...", chị P. cho biết thêm.

Vết bầm tím trên vùng lưng, bả vai em Ph. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Vết bầm tím trên vùng lưng, bả vai em Ph. Ảnh: Gia đình cung cấp.

Trưa ngày 11/5, thông tin trên báo Tuổi Trẻ, ông Mai Ngọc Long - trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Diễn Châu, Nghệ An - cho biết đơn vị đã nhận được thông tin và yêu cầu ban giám hiệu Trường tiểu học Diễn Yên 1 báo cáo sự việc một học sinh bị bầm tím ở vùng bả vai, lưng nghi do cô giáo đánh.

Phòng giáo dục và đào tạo huyện Diễn Châu cũng cử cán bộ xuống trực tiếp làm việc với nhà trường để nắm rõ sự việc.

Hà Nội
99%
22°C
Tốt
27 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 07:09:02 24/05/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

NT / Đời sống và Pháp luật

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/hoc-sinh-lop-3-nghi-bi-co-giao-dung-thuoc-danh-tim-nguoi-vi-khong-lam-duoc-bai-tintuc822662