Hải Triều "chê" Hoàng Yến Chibi không có khả năng làm người dẫn chương trình vì nói không rõ. Chưa hết, anh còn cướp diễn đàn làm MC của cô tại gameshow Gà đẻ trứng vàng.

Hải Triều xuất hiện tại tập 5 Gà đẻ trứng vàng, sẽ lên sóng 20h30 thứ 4 ngày 11/12 trên VTV3, nam diễn viên kết hợp với Liêu Hà Trinh tạo thành một đội với tên gọi Riều rinh. Đối đầu là đội chơi cũng duyên dáng không kém có tên Rung rang của Quang Trung và Thiều Bảo Trang.

Như hình tượng khách mời "xéo xắt" ở những chương trình trước đây, Hải Triều vẫn không bỏ qua một cơ hội nào có thể "cà khịa" đồng nghiệp. Tại Gà đẻ trứng vàng tập tuần này, nữ MC Hoàng Yến Chibi đã trở thành mục tiêu "công kích" của anh.

Đội Riều rinh đã có màn chào sân đầy náo nhiệt và ấn tượng. Ngay lúc này, Hoàng Yến Chibi không tiếc lời khen dành cho khách mời: "Màn chào hỏi còn đẹp hơn của mình nữa anh Trung à". Tung hứng khá ăn ý với bạn dẫn, MC Thành Trung đáp lời: "Cũng đúng thôi người ta cao, còn mỏng như thế kia mà thì làm gì chả fashion".

Đến đây, Hoàng Yến Chibi bày tỏ sự tủi thân về chiều cao "khiêm tốn" của cô. Vừa dứt lời Hải Triều chớp lấy cơ hội "móc mỉa" ngay: "Yến à, em như là nốt trầm trong âm nhạc đó". Những tưởng sẽ được bạn dẫn "cứu nguy", Hoàng Yến Chibi còn bị Thành Trung phũ: "Đúng rồi trong âm nhạc em là lạc nhịp rồi đó Yến". Ngay lúc này, Hoàng Yến Chibi nhanh chóng chạy sang đội chơi Rung rang cầu cứu với lý do bị ngay chính bạn dẫn "bỏ rơi".

Không tỏ ra yếu thế, MC Thành Trung tuyên bố: "Xin lỗi ở đây tôi không là nhất nhưng còn lâu tôi mới là bét nhất. Nói về độ đẹp trai tôi là nhất ở đây còn đẹp gái thì tôi không nhất rồi. Tôi cũng không lùn nhất". Lúc này mọi ánh mắt đều dồn về phía Hoàng Yến Chibi. Chưa dừng lại, Hải Triều tiếp tục "cà khịa" về chiều cao của Hoàng Yến Chibi: "Hoàng Yến là lùn nhất Việt Nam rồi".

Gà đẻ trứng vàng: Hoàng Yến Chibi liên tục bị Hải Triều vùi dập.

Ngoài "đá xéo" chiều cao của MC Hoàng Yến Chibi, Hải Triều còn bắt bẻ cách dẫn chương trình của cô. Ngay sau phần chào sân, anh đã nghi ngờ khả năng làm MC của Hoàng Yến Chibi bởi cô không phát âm chuẩn tên gọi Riều rinh của độ anh. Hải Triều mỉa mai so sánh cô với người bạn thân BB Trần: "MC mà đớt, phát âm chuẩn như BB Trần là không được rồi".

Trong suốt quá trình diễn ra phần thi, Hải Triều đều chú ý nhắc nhở cách dẫn của nữ MC. Ở phần thi thử thách kiến thức cá nhân, khi Hoàng Yến Chibi không đọc trơn tru gợi ý "Đất nước hình chiếc ủng là tên gọi khác của quốc gia nào?", Hải Triều bắt lỗi ngay: "Trời ơi MC mà phát âm không hiểu gì hết. Cái đĩa bị vấp hoài vậy trời". Anh còn cướp diễn đàn làm MC của Hoàng Yến Chibi.

Liên tục nhận lời bắt bẻ từ Hải Triều, Hoàng Yến Chibi mếu máo: "Trong chương trình này, em chỉ để cho mọi người vùi dập thôi". Cuối cùng phải nhờ bạn dẫn Thành Trung và các khách mời "cứu nguy", cô mới giữ được phong độ đảm nhận vai trò MC của mình.

Hoàng Yến Chibi không phải là mục tiêu xéo xắt duy nhất của Hải Triều, từ MC Thành Trung đến đội đối thủ là Quang Trung và Thiều Bảo Trang, anh đều "cà khịa" hết mình. Hải Triều còn bắt MC Thành Trung phải "thị phạm" trước phần thi thử thách đồng đội cá nhân, không ghi được điểm nào, Hải Triều "đá xéo" nam MC: "Anh Trung chắc nằm trong đội thổi trứng quốc gia, không vô quả nào nên khách mời không cần phải chơi nữa". MC Thành Trung cũng thẳng thừng đáp trả: "Đó là lý do Trung là người dẫn chương trình với không phải là người chơi".

Hà Nội
83%
20°C
Kém
123 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
25°C
Trung Bình
70 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 03:35:02 26/01/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Quang MT / Trí Thức Trẻ