"Tôi đã chờ đợi đằng đẵng suốt 10 năm để được nhận giải thưởng đó, vậy mà tới ngày nhận giải, tôi phải nằm bệnh viện xem qua tivi" - Hoàng Thùy Linh nói.

Năm 2019 là một năm rực rỡ của Hoàng Thuỳ Linh. Trong chuỗi thành công đó phải kể đến album Hoàng - kết hợp cùng nhóm producer trẻ tuổi DTAP.

Tại chương trình Bài hát đầu tiên tuần này, DTAP đã được mời đến để chia sẻ về đàn chị của mình. Tại đây, cả nhóm đã tranh thủ kể tội Hoàng Thùy Linh là "chuyên bắt nạt đàn em".

DTAP.

DTAP.

Tuy nhiên, các chàng trai cũng không phủ nhận: "Chị Linh rất tốt, luôn đúng đằng sau ủng hộ và truyền năng lượng cho mọi người xung quanh".

Hoàng Thùy Linh cũng có mặt tại chương trình. Tại đây, cô chia sẻ: "Tôi kết hợp với DTAP vì muốn là người mở ngăn kéo khả năng của những nhà sản xuất thế hệ mới thay vì thế hệ cũ, già. Tôi không quên dặn dò các đàn em phải tỉnh táo, không được ngủ quên trên chiến thắng dễ dẫn đến thất bại".

Tiếp đó, Hoàng Thùy Linh tâm sự về quãng đường đã đi của mình. Cô kể: "Năm 2019 vừa rồi, tôi đã rất thành công với album Hoàng, khi MV Để Mị nói cho mà nghe cán mốc trên 100 triệu view, gặt hái được nhiều giải thưởng. Tuy nhiên, sau đó tôi lại im ắng, bị mọi người thắc mắc không biết đã đi đâu, làm gì.

Thực ra, trước năm 2019 tôi đã nỗ lực rất nhiều, chỉ có điều, đó là nỗ lực trong bóng tối nên ít người nhìn thấy được.

Tới ngày nhận giải thưởng Cống Hiến, tôi kiệt sức, ngất xỉu, phải vào viện nằm. Tôi đã chờ đợi đằng đẵng suốt 10 năm để được nhận giải thưởng đó vậy mà tới ngày nhận giải, tôi phải nằm bệnh viện xem qua tivi.

Tôi chỉ nằm một chỗ, nhìn mọi người lên nhận giải. Tôi nghe rõ người ta gọi tên mình nhưng không được bước lên sân khấu, phải để người khác lên nhận hộ mình, buồn lắm".

Hoàng Thùy Linh không quên gửi lời cảm ơn tới những người đã luôn yêu thương mình trong thời gian qua, dù sóng gió ập đến rất nhiều. Cô nói:

"Tuy tôi trải qua nhiều sóng gió, nhưng vẫn có nhiều người đồng hành với tôi ngay từ ngày đầu mới đi hát. Họ yêu thương tôi vô điều kiện, luôn ủng hộ tôi dù có biến cố nào xảy ra đi chăng nữa. Dù tôi bị nhiều người chỉ trích, họ vẫn yêu thương tôi.

Rất nhiều người trong số họ từ fan trở thành cộng sự của tôi. Ngay cả ekip làm việc với tôi bây giờ cũng nhiều người đi từ FC ra, từ người design bìa đĩa tới người viết nội dung album. Tất cả họ đã đi cùng tôi từ rất lâu, cho đến cả chục năm nay rồi và vẫn theo tiếp trong thời gian sắp tới.

Tôi rất muốn làm một fan meeting ngay sau album Hoàng, nhưng vì dịch bệnh nên buộc phải hoãn lại. Tôi hi vọng đến cuối năm nay sẽ tổ chức lại được fan meeting đó".

Hà Nội
88%
16°C
Rất xấu
207 US AQI
Rất xấu Cảnh báo sức khỏe khẩn cấp. Ảnh hưởng đến tất cả cư dân
Ho Chi Minh City
94%
24°C
Kém
118 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 07:05:02 22/01/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Tùng Ninh / Nhịp Sống Việt

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hoang-thuy-linh-toi-cho-suot-10-nam-de-nhan-giai-do-nhung-kiet-suc-ngat-xiu-phai-nam-vien-820203011131437184.htm