Dự kiến HLV Nishino sẽ tập trung ĐT Thái Lan ngay sau vòng đấu cuối cùng của Thai League kết thúc để chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 tháng 11 tới.

Theo thông tin từ tờ Siamsports, ngay sau khi vòng 26 Thai League kết thúc, HLV Nishino sẽ lên danh sách sơ bộ các cầu thủ Thái Lan tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 tháng tới. Trong đó đáng chú nhất là cuộc tái đấu với Việt Nam trên SVĐ Mỹ Đình.

Điều này đồng nghĩa, Thái Lan có khoảng 20 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Việt Nam, đối thủ đang cạnh tranh ngôi đầu bảng G khi cùng có 7 điểm. Trong một phát biểu mới đây, HLV Nishino đã có những lời công kích nhằm gây sức ép lên ĐT Việt Nam trước khi trận đấu này diễn ra.

Ông Nishino đang rất quyết tâm đánh bại thầy trò Park Hang Seo bởi trong trận đấu ở Thammasat, Việt Nam đã khá may mắn khi ra về với 1 điểm trong tay. Thậm chí ngôi sao Theerathon Bunmathan còn bị nghi ngờ đã cố tình tẩy thẻ để có thể góp mặt ở trận đấu với Việt Nam.

HLV Nishino đang thực hiện những bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho ĐT Thái Lan

HLV Nishino đang thực hiện những bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho ĐT Thái Lan.

Trận chung kết cúp Quốc gia Thái Lan giữa Ratchaburi và Port sẽ diễn ra vào ngày 2/11, vì vậy HLV Nishino sẽ không thể gọi một số cầu thủ của hai đội này sớm như dự kiến. Các ngôi sao đang thi đấu tại Nhật Bản và Bỉ như Chanathip, Kawin,... sẽ chỉ có thể tập trung vào quãng nghỉ FIFA Day.

ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo cũng sẽ tập trung sớm để có nhiều thời gian chuẩn bị. Cũng vì cúp Quốc gia nên các cầu thủ của Hà Nội, TP HCM, Bình Dương và Quảng Nam sẽ hội quân muộn.

Ông Park cũng sẽ thông báo danh sách tập trung ngay sau khi vòng 26 kết thúc và nhiều cái tên mới đang được kỳ vọng sẽ có tên như Mạc Hồng Quân, Võ Huy Toàn, Hà Minh Tuấn,...


Hà Nội
88%
27°C
Trung Bình
75 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
88%
25°C
Trung Bình
51 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 03:25:01 26/09/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Văn Hải / Tin Nhanh Online