HLV Park Hang-seo đã tham gia buổi phỏng vấn từ xa của AFC trong thời gian cách ly cùng đội tuyển Việt Nam.

HLV Park Hang-seo trả lời phỏng vấn của AFC.

Trong video phỏng vấn ngắn đánh giá về vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của AFC, HLV Park Hang-seo đã cho rằng, đây là cơ hội tuyệt vời để đội tuyển Việt Nam kiểm tra năng lực của mình với các đội bóng cực mạnh của châu Á.

Theo xếp hạng hạt giống chia bảng vòng loại thứ 3 của AFC, đội tuyển Việt Nam nằm ở nhóm hạt giống yếu nhất cùng với Lebanon. Tuy vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc khẳng định rằng, ông không né tránh bất kỳ đội bóng nào.

Tuy nhiên, HLV Park nói rằng ông sẽ rất khó nghĩ nếu phải đụng độ ĐT Hàn Quốc. "Tôi không muốn né tránh bất kỳ đội bóng nào cả. Tuy nhiên, nếu chọn tránh đội nào, đó sẽ là ĐT Hàn Quốc. Bởi họ không chỉ rất mạnh, mà còn là đội tuyển quê hương tôi".

Dù vậy, ông cũng khẳng định một cách đầy đanh thép: "Nếu đối đầu với ĐT Hàn Quốc, tôi sẽ phải rất đau đầu. Tuy nhiên, nếu thực sự phải đấu với họ, tôi sẽ cống hiến tất cả sức mình, bởi vì tôi là HLV trưởng đội tuyển Việt Nam."

Sau trận đấu với Malaysia, một số tờ báo Hàn Quốc đã tung tin giả về việc HLV Park Hang-seo không tiếp tục gia hạn hợp đồng với VFF (Ảnh: Hiếu Lương)

Sau trận đấu với Malaysia, một số tờ báo Hàn Quốc đã tung tin giả về việc HLV Park Hang-seo không tiếp tục gia hạn hợp đồng với VFF. (Ảnh: Hiếu Lương).

Lời khẳng định cùng với nụ cười đầy tự tin ở cuối video như là nhát búa đập tan những đồn đoán thời gian gần đây của báo giới một số nước.

Tại quê hương Hàn Quốc, những thông tin về việc ông HLV Park không gia hạn hợp đồng với VFF đã bùng lên sau trận đấu giữa tuyển Việt Nam gặp Malaysia hôm 11/6, khiến người đại diện của ông phải lên tiếng đính chính.

Hay truyền thông Ấn Độ gần đây rộ lên tin ông nằm trong tầm ngắm của liên đoàn bóng đá nước này cho chiếc ghế HLV trưởng đội tuyển quốc gia.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo đang cách ly tại TP Hồ Chí Minh. Theo lịch, cả đội đã kết thúc quá trình cách ly 7 ngày vào hôm qua 24/6, nhưng vì một số lý do, đội vẫn chưa thể rời khu cách ly.

Hà Nội
87%
27°C
Trung Bình
80 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
25°C
Tốt
21 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 06:55:02 31/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thành Đạt / Nhịp Sống Việt

Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/hlv-park-hang-seo-noi-ve-doi-thu-o-vong-loai-3-world-cup-2022-neu-phai-chon-tranh-doi-nao-do-se-la-tuyen-han-quoc-402021256144416356.htm