Theo đó thủ thành Filip Nguyễn đã hoàn tất các thủ tục nhập tịch và chờ quyết định chính thức.

Một số nguồn tin cho hay thủ thành Filip Nguyễn đã hoàn thành xong các thủ tục để trở thành công dân Việt Nam. Đây là thông tin rất vui với HLV Park Hang Seo cũng như NHM Việt Nam.

Cầu thủ này đã nộp hồ sơ xin nhập tịch khoảng 1 năm nay, tuy nhiên vướng mắc chính là việc Filip Nguyễn chưa có thẻ đăng ký thường trú khiến mọi việc rơi vào bế tắc. Dường như đã có sự trợ giúp từ VFF nên lúc này Filip Nguyễn đã có được điều mình muốn.

Anh đã sẵn sàng khoác áo ĐT Việt Nam. Hiện tại chỉ còn chờ HLV Park Hang Seo phát lệnh triệu tập là Filip Nguyễn sẽ trở về Việt Nam. Tuy nhiên các đường bay quốc tế đang đóng băng sẽ cản trở việc này.

Filip sẽ là sự bổ sung chất lượng nơi khung gỗ ĐT Việt Nam.

Filip sẽ là sự bổ sung chất lượng nơi khung gỗ ĐT Việt Nam.

Trong năm nay, Việt Nam sẽ tham dự 3 trận còn lại của VL World Cup 2022. Sự góp mặt của Filip Nguyễn sẽ đóng vai trò quan trọng khi Văn Lâm cho thấy sự sa sút. Từ đầu năm, anh mới chỉ một lần ra sân trong màu áo Muangthong tại Thai League. Giải VĐQG Thái Lan vẫn đang hoãn vì dịch Covid-19.

Các thủ môn khác như Tuấn Mạnh, Văn Phong, Tiến Dũng dù đã chơi khá tốt thời gian qua nhưng chưa đem lại sự yên tâm 100% cho HLV Park Hang Seo. Trong khi đó đẳng cấp của Filip Nguyễn là không cần phải bàn cãi.

Anh chơi ở một trong những nền bóng đá nổi tiếng của châu Âu, thường xuyên đối mặt các đối thủ thường dự Champions League như Sparta Praha. Thậm chí mùa giải 2018/2019, Filip Nguyễn được bình chọn là thủ môn số 1 của giải.

Filip Nguyễn vừa thay đổi đơn vị đại diện với tham vọng vươn tài năng ra ngoài biên giới CH Séc. Ước mơ chơi bóng tại Premier League vẫn luôn nằm trong tâm trí của cầu thủ này.

Hà Nội
88%
23°C
Tốt
27 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
62%
32°C
Trung Bình
96 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 14:35:02 17/04/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Văn Hải / Tin Nhanh Online

Nguồn: http://tinnhanhonline.nguoiduatin.vn/nong-hlv-park-hang-seo-don-tin-vui-tu-filip-nguyen-1616770