Marcio, ngoại binh của Nam Định đã có pha dứt điểm ngoài vòng cấm mẫu mực giúp đội nhà hòa chung cuộc Hà Nội FC. Thế nhưng, anh vẫn bị HLV Nguyễn Văn Sỹ chê trách một số điều.

  Phút 78, ngoại binh Marcio tung cú sút xa ngoài vòng cấm địa Hà Nội FC. Bóng đi chìm và hiểm đánh bại thủ môn Tấn Trường. Pha lập công này giúp Nam Định có 1 điểm đầy quý giá trước Hà Nội FC. Phát biểu sau trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định nói: "Sau 4 tháng nghỉ V.League, tôi cho rằng Marcio chưa bắt nhịp trở lại tốt. Dù cậu ấy có bàn thắng trong trận đấu này nhưng về toàn cục thì chưa tốt. Hy vọng ở những trận tới, cậu ấy sẽ chơi tốt hơn".

  Nói về trận hòa trước Hà Nội FC, HLV Nguyễn Văn Sỹ vui mừng: "Cục diện trận đấu thể hiện đúng. Đôi khi có thời điểm chúng tôi đã chơi không tốt nhưng ngược lại cũng có giai đoạn chơi hay. Dẫu sao về chung cuộc, tôi nghĩ Nam Định hòa Hà Nội FC là điều may mắn".

  HLV Nguyễn Văn Sỹ cho rằng Nam Định đã có trận hòa may mắn trước Hà Nội FC - Ảnh: Minh Tuấn

  Ông Sỹ nói tiếp: "Hà Nội FC có một sự đồng đều. Họ không vì mấy một, hai vị trí mà ảnh hưởng. Cầu thủ đá chính và cầu thủ dự bị có khoảng cách không xa. Vậy nên, tôi cho rằng một điểm là điều có thể chấp nhận được dù rằng đội đặt mục tiêu phải giành 3 điểm. Hơn nữa, với Nam Định, khi được thi đấu trên sân nhà trước Hà Nội FC thì tâm lý bao giờ cũng thoải mái hơn khi gặp những đội ngang tầm. Lý do như tôi đã nói ở trên, Hà Nội FC có nhiềungôi sao, cầu thủ tốt. Vì thế nếu chẳng may Nam Định gặp sai lầm trước Hà Nội FC thì cũng không sao cả".

  HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng cảm ơn người hâm mộ. "Sự cổ vũ cuồng nhiệt của CĐV là động lực để cầu thủ thi đấu tốt hơn. Quả thực sau giai đoạn nghỉ dài, Nam Định chỉ có vài trận tập huấn nên thi đấu không tốt như Hà Nội. Hy vọng ở trận tới, cầu thủ chúng tôi sẽ thi đấu tốt hơn khi tiếp B.Bình Dương trên sân nhà".

   Hà Nội
   97%
   23°C
   Kém
   116 US AQI
   Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   87%
   25°C
   Trung Bình
   69 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 00:57:03 13/08/2022(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   TRÍ CÔNG / bongdaplus.vn

   Nguồn: https://bongdaplus.vn/v-league/hlv-nam-dinh-che-nguoi-hung-sut-tung-luoi-ha-noi-fc-3698052206.html