Dường như việc Văn Hậu sẽ rời Hà Lan hay không vẫn là một dấu hỏi đối với chính những thành viên của SC Heerenveen.

Đã 3 ngày trôi qua từ khi bản hợp đồng cho mượn của Văn Hậu tại SC Heerenveen hết hiệu lực, đội bóng của Hà Lan vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào về trường hợp của tuyển thủ Việt Nam. Trên trang chủ, thông báo chia tay Văn Hậu vẫn chưa được đăng tải như những trường hợp trước đó. 

Mới đây, trên trang Feanonlines, HLV thủ môn của SC Heerenveen, ông Raymond Vissers đã có những chia sẻ về trường hợp của Văn Hậu. Theo ông Raymond, cầu thủ thuộc biên chế của Hà Nội FC có đầy đủ tố chất để chơi bóng tại Hà Lan. 

"Cậu ấy thực sự là một người ham học hỏi và có tốt chất để chơi bóng tại châu Âu. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu cậu ấy ở lại. Văn Hậu có thời gian để chuẩn bị và sẵn sàng cho mùa giải mới tại đây. Tôi nghĩ điều này là hợp lý, chúng ta cần thử xem cậu ấy có thể đạt đến đẳng cấp của giải VĐQG Hà Lan hay không.

Văn Hậu đã quen với cuộc sống tại Hà Lan.

Văn Hậu đã quen với cuộc sống tại Hà Lan.

Bây giờ Văn Hậu có thể nói được khá nhiều tiếng Anh, điều mà cậu ấy không thể khi mới đến Hà Lan. Vì vậy, khởi đầu đã rất khó khăn với cậu ấy, nhưng bây giờ mọi thứ đang rất ổn", ông Raymond Vissers chia sẻ. 

Hiện tại, Văn Hậu vẫn chưa thể trở lại Việt Nam do những chuyến bay từ nước ngoài bị hạn chế vì dịch Covid-19. Cầu thủ sinh năm 1999 vẫn tập luyện đều đặn, thỉnh thoảng đi du lịch để giảm bớt căng thẳng, trong bối cảnh chưa rõ tương lai của mình sẽ ra sao. 

HLV Raymond Vissers.

HLV Raymond Vissers.

Hà Nội
47%
36°C
Kém
117 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
28°C
Trung Bình
53 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 18:10:02 22/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

CAFE / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/hlv-cua-sc-heerenveen-van-tiec-khi-noi-ve-van-hau-cau-ay-thuc-su-ham-hoc-hoi-va-dang-cam-thay-on-o-ha-lan-220203717937835.htm