Quá nhập vai, Khánh Linh diễn phân cảnh đánh ghen Nhã như lên đồng, nhiều câu thoại không có trong kịch bản.

Clip hậu trường trích đoạn Linh chửi Nhã té tát trong tập 68.

Vào vai bạn của Thư (Bảo Thanh), nhân vật Linh do Khánh Linh thủ vai dù xuất hiện không nhiều nhưng gần như phân đoạn nào cũng gây chú ý. Linh thẳng thắn, "hổ báo" nhưng biết phải trái và đặc biệt hết lòng bênh vực Thư. Không chỉ giấu Thư nhắn tin cảnh cáo Nhã, ở tập 68 phát sóng tối 18/9, Linh còn thay mặt Thư đánh ghen, chửi Nhã như tát nước.

Cảnh Linh đánh ghen Nhã cực chất khiến khán giả hả hê.

Cảnh Linh đánh ghen Nhã cực chất khiến khán giả hả hê.

Trong trích đoạn hậu trường cảnh phim này có thể thấy dù xung quanh êkip làm phim rất đông nhưng Khánh Linh gần như không để ý, cô vẫn thoại nhiệt tình và quát Quỳnh Nga như thật khiến nữ diễn viên cũng thấy rát mặt. Quốc Trường đứng xem cảnh này cũng ngớ người ra và dù phát hiện Khánh Linh thoại không đúng kịch bản nhưng không dám nhắc vì thấy đàn chị diễn quá sung.

Khánh Linh diễn như lên đồng và không quan tâm tới mọi diễn biến xung quanh.

Khánh Linh diễn như lên đồng và không quan tâm tới mọi diễn biến xung quanh.

Theo kịch bản, câu cuối Linh nói với Nhã là: "Đâm sau lưng để nhận về một loại không ra gì như này á". Câu tiếp theo Linh nói với Vũ sẽ là: "Nhìn cái gì mà nhìn, nói không đúng à mà nhìn". Nhưng khi quay thật, câu nói dành cho Vũ lại là: "Không dám nhìn vào mặt người khác à, nói đúng quá à, hèn".

Cả hai bạn diễn Quốc Trường và Quỳnh Nga đều bất ngờ vì màn "lên đồng" của đàn chị.

Cả hai bạn diễn Quốc Trường và Quỳnh Nga đều bất ngờ vì màn "lên đồng" của đàn chị.

Sôi máu thay nhân vật, diễn viên Khánh Linh kết thúc cảnh quay bằng câu thoại rất đời. Tuy nhiên câu nói này đã không xuất hiện trên phim. Mặc dù vậy chừng đó cũng khiến khán giả thỏa mãn. 

Trên fanpage phim "Về nhà đi con", khán giả bày tỏ sự thích thú với màn đánh ghen cực chất của Linh. "Chị Linh xứng đáng là chị gái vàng trong làng bạn thân", "Chị Linh đang nơi đâu, nghe đi nghe lại đoạn này mà sướng hết cả tai", "Thanh xuân như một ly trà, nghe chị Linh chửi sướng cả thanh xuân"... là những bình luận của người xem. 

Hà Nội
63%
15°C
Rất xấu
278 US AQI
Rất xấu Cảnh báo sức khỏe khẩn cấp. Ảnh hưởng đến tất cả cư dân
Ho Chi Minh City
65%
27°C
Xấu
193 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài

Cập nhật lúc 10:45:02 20/01/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Mỹ Anh / VietNamNet