Kevin Feige - Chủ tịch Marvel đã xác nhận rằng đội Avengers tiếp theo sẽ rất khác so với những gì chúng ta đã thấy trước đây.

Tối 21/7 tại San Diego Comic-Con 2019, Marvel Studios đã tiết lộ các bộ phim và chương trình thuộc Giai đoạn 4 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì Marvel có trong 5 năm tới vì ngày 26/7 vừa qua, hãng tiết lộ đã lên kế hoạch cả... giai đoạn 5.

Trả lời phỏng vấn với kênh MTV, Chủ tịch Marvel Kevin Feige cho biết các nhà biên kịch tài năng sẽ mang một làn gió mới đến cho Avengers và Biệt Đội Siêu Anh Hùng sẽ rất khác so với những gì chúng ta đã thấy trước đây, bao gồm những nhân vật mà khán giả chưa từng thấy!

Điều đó có nghĩa là Shang-Chi (siêu anh hùng người Trung Quốc), Fantastic Four và một số thành viên trong nhóm X-Men có thể là một phần của phim Avengers tiếp theo. Nhưng đừng quên rằng chúng ta có một Captain America mới là Sam Wilson (Anthony Mackie) và một Thor mới do Natalie Portman thủ vai. Tất cả những nhân vật này sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho một đội Avengers mới!

Shang-Chi sẽ gia nhập Avengers cho đa dạng sắc tộc?

Shang-Chi sẽ gia nhập Avengers cho đa dạng sắc tộc?

Jane Foster sắp kế thừa sức mạnh của Thor.

Jane Foster sắp kế thừa sức mạnh của Thor.

Kevin Feige tiết lộ: "Chúng tôi đã tranh luận về những gì chúng tôi sẽ công bố (vào Comic-Con vừa qua). Chúng tôi có nên thông báo cả giai đoạn 4 và 5 không? Tuy nhiên tôi nghĩ 11 dự án trong 2 năm đã là rất nhiều".

Các phần tiếp theo của Black Panther (Chiến binh Báo Đen), Captain Marvel (Đại Úy Marvel) và Guardians of the Galaxy (Vệ Binh Dải Ngân Hà 3) đều đang được thực hiện. Những dự án mới như X-Men (Dị Nhân) và Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng) đang trong quá trình sản xuất. Bộ phim Blade (Săn Quỷ) với Mahershala Ali thủ vai chính cũng sắp được bấm máy.

Hiện tại, fan chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi và xem giai đoạn 4 diễn ra như thế nào trong 2 năm tới. Black Widow dự kiến sẽ là bộ phim ra rạp gần nhất của Marvel, phát hành vào 1 tháng 5 năm 2020.

Hà Nội
66%
33°C
Tốt
46 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
74%
28°C
Trung Bình
61 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 17:45:02 18/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lan Anh / Helino