Sau khi Báo CAND điện tử phản ánh vụ việc một đối tượng nam vượt đèn đỏ, gây TNGT cho 2 mẹ con chị Nguyễn Thị Bích N. (SN 1988, trú xã Triệu Long, huyện Triệu Phong, Quảng Trị) rồi bỏ chạy, Công an tỉnh Quảng Trị đã xác định được đối tượng gây ra vụ tai nạn này.  

  Đối tượng gây tai nạn mới 14 tuổi, trú hẻm đường Trường Chinh, phường 5, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Ngày 15/5, bố mẹ thiếu niên này đã dẫn con mình đến gia đình chị N để xin lỗi và mong muốn được bồi thường; cho biết vì sơ suất đã để con lén lút lấy xe máy điều khiển, gây ra vụ tai nạn kể trên.

  Chị N. trao lại số tiền, giúp cháu bé mồ côi.

  Sau khi sửa xe máy của chị N. bị hỏng, gia đình thiếu niên đã gửi chị N 3 triệu đồng tiền thuốc men và bồi dưỡng. Chị N đã nhận số tiền này, tuy nhiên sau đó chị hỗ trợ lại cho một cháu bé mồ côi bị bỏ rơi tại một ngôi chùa ở địa phương.

  "Em nhận số tiền này nhằm nhắc nhở gia đình và thiếu niên ghi nhớ sự việc; bố mẹ thiếu niên sẽ quản lý con mình tốt hơn, tránh gây ra sự việc đáng tiếc; đồng thời, hỗ trợ lại số tiền này cho cháu bé mồ côi đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại chùa có nhiều khó khăn", chị N trải lòng.

   Hà Nội
   82%
   26°C
   Trung Bình
   66 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   89%
   27°C
   Trung Bình
   74 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 07:24:04 03/07/2022(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Thanh Bình / cand.com.vn

   Nguồn: https://cand.com.vn/giao-thong/hanh-dong-dep-cua-2-gia-dinh-trong-vu-tai-nan-giao-thong-o-quang-tri-i653832/