Qua dòng trạng thái này, hot mom Hằng Túi còn tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ trước khi ly hôn với chồng cũ. Cô cho biết, khi nói chuyện với bố về vấn đề chia tay chồng cũ, bố cô chỉ đáp lại một câu duy nhất đầy xúc động.

Thông tin chị họ của Nguyễn Ngọc Mạnh (hay còn được gọi là "người hùng") bất ngờ qua đời để lại nhật ký tố mẹ chồng ngược đãi khiến dư luận không khỏi xôn xao. Theo đó, liên quan đến vụ việc, hot mom Hằng Túi bất ngờ có những chia sẻ bên lề.

Chia sẻ của Hằng Túi thu hút sự quan tâm của công chúng.

Chia sẻ của Hằng Túi thu hút sự quan tâm của công chúng.

Thể hiện quan điểm: "Lấy chồng để được yêu thương, che chở, san sẻ khó khăn chứ có phải lấy chồng là bị bán đi làm osin, là cái máy đẻ, nồi cơm điện và chịu nhục đâu chứ!", Hằng Túi nhận được nhiều sự đồng tình. Bà mẹ 8x còn mạnh mẽ khẳng định:"Tôi có 3 cô con gái, trước khi cho đi lấy chồng, tôi sẽ dặn con rể: 'Nếu không còn yêu con mẹ thì cho mẹ xin con gái lại'".

Qua dòng trạng thái này, hot mom Hằng Túi còn tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ trước khi ly hôn với chồng cũ. Cô cho biết, khi nói chuyện với bố về vấn đề chia tay, bố cô chỉ đáp lại một câu duy nhất: "Ờ, thế à? Tự con quyết, con chịu trách nhiệm, miễn con thấy vui và thoải mái là được" giúp cô có thêm động lực sống.

Hằng Túi là mẹ của 6 đứa con.

Hằng Túi là mẹ của 6 đứa con.

Hằng Túi (Nguyễn Bích Hằng - 1987) là vợ cũ của Đăng Nguyên - em trai ca sĩ Đăng Khôi. Được biết đến là một 'hot mom' chủ của chuỗi cửa hàng spa, quần áo mẹ và bé nổi tiếng. Sau cuộc hôn nhân đầu tiên, đến năm 2017, cô lên xe hoa lần 2 với kiến trúc sư trẻ tên Tiến Dũng. Đám cưới được tổ chức hoành tráng ở Đà Nẵng thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng.

Sau khi tái hôn, cô sinh cho Tiến Dũng 3 đứa con cực đáng yêu. Ở tuổi 34, Hằng Túi đang có 5 đứa con ruột và 1 đứa con nuôi. Ngoài ra hot mom 8x cũng sở hữu khối tài sản và bất động sản khủng, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh túi hàng hiệu, căn hộ mới mua hay tậu xế hộp tiền tỷ khiến nhiều người trầm trồ.

Hà Nội
74%
30°C
Trung Bình
81 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
28°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 10:00:38 24/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Hạ Phong / Pháp Luật và Bạn Đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hang-tui-bat-ngo-chia-se-ben-le-vu-chi-ho-nguoi-hung-nguyen-ngoc-manh-tu-vong-dang-chu-y-la-cau-noi-tu-bo-cua-hot-mom-khi-con-gai-nhac-ve-chuyen-ly-hon-162211605142119940.htmv