Không hài lòng với vẻ ngoại hình của mình, người phụ nữ 30 tuổi quyết định đi ra nước ngoài nâng ngực.

Nicole Reed, 30 tuổi, đến từ Auckland, New Zealand, đã chia sẻ trải nghiệm kinh hoàng của mình trong một bài phỏng vấn độc quyền sau khi thoát khỏi cửa tử từ cuộc phẫu thuật nâng ngực giá rẻ.

Cô Nicole Reed có 5 năm làm tiếp viên trên du thuyền, chính vì vậy mà cô rất chú trọng ngoại hình của bản thân. Dù có thân hình cân đối, đôi môi đầy đặn và làn da láng mịn hoàn hảo nhưng với Nicole, điều đó là chưa đủ.

"Tôi làm tiếp viên trên các siêu du thuyền quanh bờ biển Địa Trung Hải. Xung quanh tôi đều là những con người tuyệt đẹp, hoàn hảo. Tôi luôn cảm thấy mình vẫn còn thấp kém", Nicole Reed nói.

Cô Nicole Reed trước khi tiến hành nâng ngực.

Cô Nicole Reed trước khi tiến hành nâng ngực.

Sau khi giảm cân bằng phương pháp ăn kiêng được vài năm, vòng 2 của người phụ nữ có dấu hiệu chảy xệ. Chính vì vậy, nữ tiếp viên này quyết định đi nâng ngực ở nước ngoài với giá rẻ hơn nhiều lần so với Vương quốc Anh hoặc New Zealand.

Vào năm 2017, cô quyết định bay tới Thổ Nhĩ Kỳ để thực hiện nâng ngực tại một phòng khám tư nhân. Sau 7 giờ phẫu thuật, người phụ nữ tỉnh dậy với toàn thân đau nhói và bị nôn ra máu.

"Tôi cảm thấy rất đau. Mọi bộ phận trên cơ thể tôi đều đau nhói, tôi cảm thấy mình như một cụ bà 90 tuổi không sức sống", cô gái kể lại.

Vài ngày sau đó, bộ ngực mới làm của Nicole bị nhiễm trùng và chứa đầy mủ. Cô gái trẻ cố gắng liên lạc với bác sĩ phẫu thuật của mình nhưng không thể kết nối được. Cô gái buộc phải đáp chuyến bay trở về nhà trong tình trạng tồi tệ.

Cô Nicole với bộ ngực bị hủy hoại nghiêm trọng.

Cô Nicole với bộ ngực bị hủy hoại nghiêm trọng.

"Một bác sĩ nâng ngực ở địa phương tôi cho hay vi khuẩn đã xâm nhập vào vết mổ và gây ra nhiễm trùng. Vì không được chăm sóc đúng cách nên bộ ngực tôi đã bị hủy hoại nghiêm trọng", người phụ nữ kể lại ký ức kinh hoàng của mình.

Nicole khuyên mọi người nên suy nghĩ thật kỹ trước khi định phẫu thuật thẩm mỹ, đừng vì ham giá rẻ mà phải trả giá quá đắt như cô. Hiện tại, sức khỏe của Nicole đã ổn định và cô không còn dám thực hiện bất kỳ ca phẫu thuật làm đẹp nào nữa.


Hà Nội
84%
30°C
Trung Bình
62 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
27°C
Trung Bình
77 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 22:35:02 25/05/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Diệp Lục / Helino

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/ham-nang-nguc-gia-re-nguoi-phu-nu-tra-cai-gia-qua-dat-sau-7-tieng-dong-ho-nam-tren-ban-phau-thuat-22202041935232.htm