Clip ghi lại sự việc nữ sinh bị đánh, bị sỉ nhục khiến dân tình vô cùng bức xúc.

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh nhóm nữ sinh bị hành hung trên lề đường. Theo đó, do hai nhóm nữ sinh xảy xích mích, một bên đã gọi đàn chị đến xử lý đối phương.

Nguyên nhân được cho là do hai bên xảy ra mâu thuẫn và thách thức nhau trên Facebook. Trong đoạn clip, hai nhóm gồm 7-8 cô gái xuất hiện. Nhóm hai "chị đại" đến chất vấn và chửi bới thậm tệ hai nữ sinh. 

Gây chú ý nhất là cả hai đối tượng áo đen và áo trắng có hành động tát "bôm bốp" vào mặt, giật tóc hai nữ sinh. Cả hai thay nhau hành hung hai nữ sinh trước sự im lặng của những người chứng kiến.

Gây phẫn nộ nhất là cô gái áo trắng hung hăng lao tới tát "cháy má" nữ sinh và lớn tiếng quát: "Quỳ xuống xin lỗi, nhanh lên. Chúng mày thích làm sao? Rất ghét mấy con ranh con kiểu này nhé!".

Không rõ diễn biến tiếp theo của sự việc tiếp diễn thế nào. Thế nhưng đoạn clip đã khiến người xem vô cùng bức xúc. Hành động bạo lực học đường là vấn nạn đáng lên án. Đặc biệt là hình ảnh nữ sinh đánh nhau càng khiến dân tình chỉ trích kịch liệt.

Hai nữ sinh bị đàn chị thay nhau tát "cháy má", bắt quỳ xin lỗi.

Hà Nội
35%
19°C
Xấu
171 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
50%
26°C
Trung Bình
97 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 11:45:02 04/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thiên Thanh / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/hai-nu-sinh-bi-dan-chi-thay-nhau-tat-chay-ma-bat-quy-xin-loi-gay-phan-no-162212511081916451.htm