Dù truyền thông phương Tây chưa tiết lộ danh tính nhưng cư dân mạng Việt đã đưa ra những đồn đoán dựa vào thông tin chính thống đươc chia sẻ từ 2 người nổi tiếng.

​  Hai nghệ sĩ Việt bị bắt vì tội hiếp dâm cô gái 17 tuổi người Anh tại Tây Ban Nha.

​ Hai nghệ sĩ Việt bị bắt vì tội hiếp dâm cô gái 17 tuổi người Anh tại Tây Ban Nha.

Cư dân mạng xôn xao về danh tính của hai nhân vật chính được nhắc đến trong bản tin "Hai nghệ sĩ Việt hiếp dâm cô gái Anh" từ truyền thông nước ngoài. 

Theo đó, hai nhân vật được nhắc tên nhiều nhất là diễn viên L.H.Đ và nhạc sĩ H.H.A. Một cách tình cờ, cả hai người này đều có chung chuyến công tác tại Ý và Tây Ban Nha. 

Trước đó không lâu, nhạc sĩ H.H.A có chia sẻ khoảnh khắc đánh golf tại đảo Mallorca hay còn gọi là Majorca ở Tây Ban Nha. Cụ thể, nhạc sĩ H.H.A khoe : "Bắt eagle đầu tiên trong đời. Sướng nhất lại là sân nước ngoài (đảo Mallorca hay còn gọi là Majorca ở Tây Ban Nha)".

Cả 2 nghệ sĩ thường xuyên khoe ảnh và clip cùng nhau đi chơi, khám phá cảnh đẹp và món ngon nước ngoài. Cùng thời điểm này, chị A.Đ. - vợ diễn viên H.Đ., cũng chia sẻ, chồng mình bị mất điện thoại. Chia sẻ với truyền thông, nhạc sĩ L.T.H. cho biết: "Tôi nghĩ H.H.A. không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Điều đó rất vô lý". Đồng thời, cô cũng cho biết H.H.A. có gặp sự cố trong chuyến đi khi bị mất điện thoại và hộ chiếu. Tuy nhiên, sau khi nhờ sự trợ giúp của đại sứ quán, mọi chuyện đã ổn thỏa và có thể về nước trong đêm nay.

Daily Mail và nhiều báo nước ngoài thông tin một cô gái 17 tuổi người Anh tố cáo bị hai người đàn ông được mô tả là diễn viên, nhạc sĩ nổi tiếng người Việt Nam cưỡng hiếp trên đảo Majorca (còn gọi Mallorca) - Tây Ban Nha. Hai nghệ sĩ người Việt (một người 37 tuổi và người còn lại 42 tuổi) đã bị bắt tại khách sạn vào rạng sáng 25/6 (giờ địa phương) và hiện được tại ngoại nhưng cấm rời khỏi Tây Ban Nha trong khi cuộc điều tra đang diễn ra. Hai người này đã ra tòa hôm 28/6.

Hà Nội
55%
33°C
Kém
135 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
66%
30°C
Tốt
31 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 12:06:03 18/08/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Thùy Trang / Người lao động

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/hai-nghe-si-bi-to-cuong-hiep-co-gai-anh-co-phai-la-hd-va-hha-20220701120946536.htm