Sáng 27/7, người dân trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân hốt hoảng chứng kiến một vụ cháy xe ôtô. Đáng chú ý, sự việc xảy ra ngay tại cây xăng, khi chủ xe đang chuẩn bị đổ xăng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng gần 8h sáng cùng ngày, một chiếc xe ôtô con màu đen đi vào cây xăng trên đường Nguyễn Trãi. Lúc này, bất ngờ phía đầu chiếc xe có hiện tượng bốc khói tuy nhiên tài xế vẫn không để ý, sau đó ít phút thì lửa bùng cháy.

"Mặc dù các nhân viên cây xăng chữa cháy nhanh tại chỗ nhưng cũng rất may ngay sau khi vừa gọi điện thì lập tức cảnh sát PCCC quận Thanh Xuân nhanh chóng có mặt dập lửa", một người dân cho hay.

Rất may cảnh sát PCCC có mặt kịp thời

Rất may cảnh sát PCCC có mặt kịp thời.

Đám khói bao trùm khu vực

Đám khói bao trùm khu vực.

Chiếc xe bị cháy.

Chiếc xe bị cháy.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho hay, đơn vị nhận được thông tin vụ cháy xe ôtô xảy ra trên đường Nguyễn Trãi. Ngay lập tức đơn vị cử lực lượng đến hiện trường để làm nhiệm vụ.

Theo báo cáo ban đầu, vào thời gian trên chủ chiếc xe ôtô hiệu Nissan đang lùi vào cây xăng tại địa chỉ 497 Nguyễn Trãi thì bất ngờ xảy ra sự việc.

Hiện tại cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ.

Hà Nội
81%
29°C
Trung Bình
93 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Tốt
33 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 04:00:04 05/08/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Minh Ngọc / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/ha-noi-xe-o-to-bat-ngo-boc-chay-du-doi-dung-luc-dang-lui-vao-do-xang-211816