Vụ tai nạn khiến hai người trên xe máy ngã ra đường, không may cháu bé văng vào gầm ôtô và bị chiếc xe này cán phải dẫn đến tử vong còn người ông bị thương vùng đầu được đưa đi cứu ngay sau đó.

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng chiều tối 18/5, tại ngã tư Kim Ngưu - Tam Trinh - Minh Khai (Hà Nội).

Thời điểm trên, một người đàn ông trung tuổi lái xe máy chở theo cháu bé lưu thông theo hướng Minh Khai đi cầu Mai Động, khi đến ngã tư trên thì xảy ra va chạm với chiếc ôtô bán tải đi cùng chiều.

Hiện trường vụ việc. Ảnh FB.

Hiện trường vụ việc. Ảnh FB.

Vụ tai nạn khiến hai người ngã ra đường, không may cháu bé văng vào gầm ôtô và bị chiếc xe này cán phải dẫn đến tử vong còn người ông bị thương vùng đầu được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế chiếc xe bán tải là người đàn ông đã đến công an phường Mai Động trình báo sự việc còn chiếc ôtô hiện đang bị cơ quan công an giữ lại.

Được biết cháu bé mới 15 tháng tuổi ở Nguyễn Đức Cảnh (Hoàng Mai, Hà Nội). Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.


Hà Nội
55%
32°C
Trung Bình
83 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
88%
27°C
Trung Bình
60 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 23:50:01 10/07/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Ngọc Thắng / Tổ Quốc

Nguồn: http://toquoc.vn/ha-noi-xe-may-va-cham-voi-o-to-chau-be-15-thang-tuoi-tu-vong-thuong-tam-nguoi-ong-di-cung-bi-thuong-vung-dau-22020185202516918.htm