Cô dâu trở thành người khó xử nhất trong tình huống này.

Giữa đám cưới, chú rể ôm 1 cô gái thắm thiết không nỡ rời xa, cô dâu lạc lõng đứng bên cạnh như người thừa

Hôn lễ là một sự kiện vô cùng quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Hai con người trải qua biết bao thử thách của tình yêu, được sự chúc phúc của hai bên gia đình, cuối cùng mới bước vào thiên đường của cuộc sống hôn nhân.

Cả chặng đường đi qua đủ mọi ngọt ngào lẫn cay đắng, có lẽ chỉ có bản thân họ mới cảm nhận được rõ nhất. 

Tuy nhiên, một gia đình nhỏ được hình thành, cũng đồng nghĩa với việc phải chia xa gia đình vốn có của mình, bởi vậy chúng ta không khó bắt gặp trong hôn lễ, bố mẹ, thậm chí là anh chị em bên nhà gái thường vô cùng lưu luyến, không nỡ rời xa cô dâu.

Nhưng trường hợp trong câu chuyện sau đây lại có phần ngược lại.

Tại một hôn lễ vừa mới diễn ra ở Trung Quốc, một cô gái bất chợt tiến đến ôm chú rể mãi không chịu buông.

Khi cô gái này tiến lên sâu khấu, chú rể dường như cũng không kìm được cảm xúc, nhưng cũng không dám nhìn thẳng đối diện với cô gái, mà khẽ ngoảnh mặt đi chỗ khác. Nhưng cô gái vẫn tiến đến ôm chú rể, hai người ôm nhau khóc, không nỡ rời xa.

Cô dâu đứng bên cạnh lúc này có phần lạc lõng xen lẫn khó xử, nhìn về phía chú rể như muốn nói gì đó nhưng lại thôi, sau đó đành dời mắt nhìn sang chỗ khác.

Cô dâu đứng như người thừa ngay tại hôn lễ của chính mình.

Cô dâu đứng như người thừa ngay tại hôn lễ của chính mình.

Chú rể và cô gái ôm nhau khá lâu, sau đó cô gái còn cẩn thận lau nước mắt trên mặt chú rể, nói thầm vào tai anh vài lời, có thể là chúc phúc, hoặc cũng có thể là lời cảm ơn.

Sau đó cô gái rời đi đầy nuối tiếc, chú rể cũng dõi nhìn theo bóng cô rời khỏi hôn lễ.

Cả quãng thời gian đó cô dâu như trở thành người thừa và sau này khi nhắc đến hôn lễ ngày hôm ấy, người ta có lẽ sẽ chỉ nhớ đến cảnh tượng chú rể ôm cô gái khóc, chứ không phải là chuyện vui của hai người.

Cảnh tượng ấy cũng khiến chúng ta không khỏi thắc mắc rốt cuộc cô gái kia có quan hệ gì với chú rể?

Nếu là bạn gái cũ, thì cô dâu lại để yên như vậy sao?

Một cư dân mạng sau đó đã để lại bình luận sau khi sự việc được chia sẻ trên mạng xã hội. Người này nói chú rể là bạn của mình, còn cô gái kia chính là em gái của chú rể.

Để em gái được đi học đàng hoàng, chú rể đã đi làm từ sớm, còn trì hoãn chuyện hôn nhân đại sự, đến năm 38 tuổi mới kết hôn. Em gái vô cùng cảm kích sự hi sinh của anh trai nên mới xúc động như vậy.

Nếu sự thật đúng là như vậy thì tấm lòng và sự hi sinh của người anh thật đáng nể phục, dám từ bỏ cơ hội học hành, bỏ lỡ chuyện hôn nhân đại sự của mình chỉ vì một lòng mong em gái có tương lai tốt đẹp hơn. Thật là tình anh em đáng ngưỡng mộ!

Hình ảnh cô gái lau nước mắt cho chú rể.

Hình ảnh cô gái lau nước mắt cho chú rể.

Nhưng cũng có cư dân mạng khác bình luận, nói cô em gái này vì thấy anh phải chịu kiếp ở rể nên mới khóc vì thương anh. Ý kiến này thật ra cũng có lý, vì chú rể đã có gia đình mới, phản ứng như vậy có phần hơi quá.

Hà Nội
100%
27°C
Trung Bình
61US AQI
Trung BìnhỞ mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
29°C
Tốt
25US AQI
TốtKhông ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 05:10:02 17/05/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Khánh An / Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/giua-dam-cuoi-chu-re-om-1-co-gai-tham-thiet-khong-no-roi-xa-co-dau-lac-long-dung-ben-canh-nhu-nguoi-thua-8202135225036289.htm