Nhiều người dùng phản ánh không thể xem những bài đăng có 2 ảnh trở lên trên mạng xã hội Facebook.

Sáng ngày 2/6, nhiều người dùng mạng xã hội Facebook phản ánh tình trạng không thể xem được hình ảnh với những bài đăng có từ 2 hình trở lên. Lỗi này xảy ra trên smartphone, nhiều người dùng máy tính cho biết vẫn xem được ảnh.

"Facebook đang bị lỗi. Những bài viết nào 2 ảnh trở lên, tôi bấm vào ảnh thì không xem được. Với những bài viết có một ảnh thì vẫn xem được bình thường", Triều Nguyễn, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM chia sẻ.

Nhật Lệ, sống ở quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết cũng gặp tình trạng tương tự. "Ban đầu, tôi còn nghĩ điện thoại của mình bị hư, liệt cảm ứng màn hình vì bấm hoài mà vẫn không xem được ảnh", Nhật Lệ nói.

Nhiều người dùng không thể xem ảnh với những bài đăng có từ 2 hình trở lên trên Facebook.

Nhiều người dùng không thể xem ảnh với những bài đăng có từ 2 hình trở lên trên Facebook.

Một số người dùng đã thử nghiệm đăng các nội dung như chữ, một ảnh, nhiều ảnh lên Facebook. Kết quả, chỉ những bài đăng chứa 2 hình trở lên, lỗi không xem được ảnh mới xảy ra.

Hiện, Facebook không có thông báo nào về lỗi này. Trên Downdetector, nhiều người dùng cũng phản ánh lỗi tương tự cũng xảy ra tại các quốc gia khác như Mỹ, Philippines, Anh, Australia...

"Chỉ một bức ảnh, tôi xem được. Nếu nhiều hơn một, tôi chỉ thấy màu xám khi nhấn vào xem", "Không thể nhìn thấy bất kỳ ảnh nào", "Khi vào xem các bài viết có 2 ảnh trở lên tôi nhận được thông báo không thể kết nối và nhấn để thử lại. Tôi tưởng chỉ có mình gặp vấn đề này" là nội dung những báo cáo lỗi trên DownDetector.

Lỗi hiển thị bài đăng 2 ảnh chỉ xuất hiện trên smartphone. Mạng xã hội Facebook liên tục gặp lỗi trong thời gian gần đây. Vào giữa tháng 4, nhiều người phản ánh tình trạng News Feed trên Facebook gặp lỗi khiến việc hiển thị bài đăng không như bình thường. Trước đó vào tháng 1, 2, nhiều người dùng cho biết ứng dụng Facebook bị lỗi "Phiên đăng nhập hết hạn", và yêu cầu đăng nhập lại để tiếp tục sử dụng.

Hà Nội
47%
33°C
Trung Bình
73 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
70%
31°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 12:45:02 05/08/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Song Tử / Tri thức trực tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/facebook-gap-loi-dien-rong-khong-the-xem-bai-viet-nhieu-anh-post1222292.html