Trước những tin đồn sa thải, HLV Dương Hồng Sơn lên tiếng phủ nhận. Ông khẳng định mình và nhà tài trợ chỉ có mâu thuẫn trước thềm mùa giải 2021.

"Tôi nghỉ đội Phú Thọ rồi nhưng không phải bị sa thải. Nhiệm vụ tôi được giao khi về đó là giúp CLB thăng hạng. Tôi hoàn thành công việc rồi thì trở lại Trung tâm Đào tạo Bóng đá Trẻ Hà Nội rồi chờ cấp trên giao nhiệm vụ khác", cựu thủ môn Dương Hồng Sơn chia sẻ với Zing chiều 11/12.

Trước đó, có nhiều thông tin cho rằng nhà vô địch AFF Cup 2008 bị cho thôi việc vì mâu thuẫn với lãnh đạo đội bóng. Cựu trung vệ Vũ Như Thành nhiều khả năng sẽ thay thế vai trò của Dương Hồng Sơn ở đội Phú Thọ trong thời gian sắp tới đây.

CLB Phú Thọ giành suất thăng hạng Nhất Quốc gia mùa giải 2021 nhờ lực lượng chuyển giao của CLB Hà Nội. Ảnh: Minh Chiến.

CLB Phú Thọ giành suất thăng hạng Nhất Quốc gia mùa giải 2021 nhờ lực lượng chuyển giao của CLB Hà Nội. Ảnh: Minh Chiến.

Tuy nhiên, thông tin này chưa được Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Phú Thọ xác nhận. Giám đốc Sở Nguyễn Đắc Thủy nói với Zing: "Chúng tôi chưa nhận được báo cáo từ CLB và Sở, cũng chưa bàn gì về việc này bởi mùa giải hạng Nhất 2021 còn đến tháng 4 nữa mới diễn ra".

HLV Dương Hồng Sơn vừa đưa CLB Phú Thọ thăng hạng Nhất Quốc gia ngay trong năm đầu tiên dẫn đội. Nòng cốt của đội bóng là các cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của CLB Hà Nội, được chuyển giao cho Tỉnh Phú Thọ từ tháng 5/2020 để đá giải hạng Nhì Quốc gia.

Sau khi mùa giải kết thúc, HLV Dương Hồng Sơn có làm việc với Công ty Tuấn Tú Phú Thọ để đòi quyền lợi cho các học trò. "Tôi không làm gì quá đáng, chỉ yêu cầu theo đúng hợp đồng cam kết. Tôi là người lớn, làm việc chuyên nghiệp và làm điều chính đáng cho cầu thủ. Điều đó là sòng phẳng chứ nhiều khi tôi phải bỏ tiền túi ra", HLV này chia sẻ.

Theo cựu thủ môn sinh năm 1982, công ty Tuấn Tú Phú Thọ chưa thanh toán một số khoản như tiền giày, tiền khám sức khỏe cho đội bóng. Nhiều khoản tiền dành cho đội bóng đang được chuyển tới chậm.

Tương lai của HLV Dương Hồng Sơn vẫn còn bỏ ngỏ, phụ thuộc vào quyết định của đơn vị chủ quản CLB Hà Nội. Nếu đôi bên không tìm được tiếng nói chung, khả năng HLV Dương Hồng Sơn trở lại CLB Phú Thọ là không cao.

Hà Nội
81%
19°C
Tốt
17 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe
Ho Chi Minh City
94%
24°C
Trung Bình
57 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 22:45:02 16/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Lê Minh / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/duong-hong-son-toi-khong-bi-sa-thai-post1162376.html