Sau một thời gian dài theo dõi, lực lượng công an đã bắt quả tang đối tượng Phạm Bá Quang (35 tuổi, quê Thanh Hóa) đang rải đinh trên Quốc lộ 51.

  Theo thông tin từ Công an Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, vào khoảng 4h30 sáng 04/04, tổ tuần tra Công an phường Tam Phước do trung tá Đặng Xuân Kiên chỉ huy phát hiện đối tượng Phạm Bá Quang đang chạy xe máy rải đinh trên Quốc lộ 51, đoạn qua địa phận phường Tam Phước.

  Làm việc với cơ quan chức năng, Quang khai đã mua các thanh sắt về cắt nhỏ thành các mảnh đinh hình thoi, sau đó bỏ vào chai nước và đặt trong bịch màu đen để ngụy trang. Lợi dụng đêm tối vắng người, Quang đem những mảnh đinh này rải trên Quốc lộ 51, khu vực gần tiệm sửa xe của mình.

  Đối tượng Phạm Bá Quang cùng số lượng lớn đinh tự chếtại cơ quan công an

  Khi có người cán đinh vào tiệm, Quang sẽ thay ruột xe với giá 80.000 đồng/cái và vỏ xe với giá 350.000 đồng. Trung bình mỗi ngày có 4 đến 6 người đi đường cán phải đinh ghé vào tiệm của Quang sửa chữa. Cũng theo lời khai, Quang đã tiến hành rải đinh từ đầu tháng 1/2020 cho đến khi bị lực lượng Công an bắt quả tang.

  Tại tiệm sửa xe của Quang tại khu phố Long Khánh 1, phường Tam Phước, công an thu giữ thêm rất nhiều đinh và kim loại tích trữ. Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

  Ngọc Minh


   Hà Nội
   83%
   24°C
   Trung Bình
   69 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   88%
   28°C
   Trung Bình
   63 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 03:25:02 27/05/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   CL&XH

   Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/phap-luat/dong-nai-bat-doi-tuong-rai-dinh-tren-quoc-lo-51-41318.html