"Tôi đã đi 3 lần, và chịu mất phí hơn 1 nửa nhưng vẫn không được đại lý giải quyết để hủy vé", một hành khách bức xúc cho biết.

Ngày 5/2, nhiều người xếp hàng dài chờ làm thủ tục đổi trả vé tại một phòng vé của Vietjet Air từ sáng sớm.

Nhiều người đội nắng gần 2 tiếng vẫn chưa được vào trong làm thủ tục đổi trả vé. Đa số hành khách đều tuân thủ quy định đeo khẩu trang nơi công cộng.

Đặt vé cho chuyến bay về Hà Nội vào 30 Tết, nhưng ngại tình trạng dịch bệnh diễn biến phức tạp, anh Trần Trọng Nhân đã qua đây xếp hàng từ sớm để đổi vé. "Tôi gọi điện cho bên tổng đài liên tục nhưng không cách nào liên lạc được, đành phải ra đây xếp hàng, bỏ lỡ hết bao nhiêu là việc", anh Nhân chia sẻ.

"Tôi chấp nhận hủy vé lấy 1/3 tiền nhưng hãng cũng không giải quyết. Hãng chỉ có cho đổi vé đi ngày khác, chứ không cho hủy vé, trong khi những hãng khác thì cho hủy", ông Hữu Khạm bức xúc cho biết.

"Tôi thấy năm nay tình hình dịch phức tạp quá nên muốn dời vé sang Tết năm sau nhưng đã chờ ở đây 2 tiếng rồi vẫn chưa được vào làm thủ tục", bà Thị Đỗ (quê Hải Dương) cho biết.

Trường hợp các hành khách có chuyến bay trong ngày hôm nay được nhân viên của phòng dịch vụ khách hàng xuống hỗ trợ giải quyết ưu tiên.

"Do có chuyến bay vào ngày hôm nay, tôi không phải xếp hàng quá lâu. Ban đầu tôi định hủy vé nhưng không được giải quyết, đành chấp nhận dời vé sang dịp Tết năm sau", chị Hằng (TP Thủ Đức) cho biết.

Hà Nội
91%
26°C
Trung Bình
52 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
26°C
Trung Bình
65 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 22:55:02 23/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Quỳnh Danh / Tri Thức Trực Tuyến

Nguồn: https://zingnews.vn/doi-nang-gan-2-tieng-de-doi-tra-ve-may-bay-post1181098.html