Gã thanh niên muốn quan hệ tình dục với người yêu nhưng bị anh trai của nàng phát hiện và ngăn cấm. Tức giận vì "không làm ăn được gì", anh ta đã đến phóng hỏa đốt chiếc xe hơi.

Theo tờ World of Buzz (Malaysia), sự việc hy hữu này xảy ra mới đây tại khu vực quận Taman Menara Maju, thành phố Klang, bang Selangor. Theo Cảnh sát trưởng quận South Klang, ông Shamsul Amar Ramli, vụ việc diễn ra vào khoảng 2h30 sáng sớm ngày thứ Ba (tức 30/3). 

Những người hàng xóm phát hiện chiếc xe Honda City đang đậu bên đường đột nhiên bốc cháy dữ dội giữa đêm. Họ nhanh chóng báo cho chủ xe và tìm cách dập lửa nhưng đã quá muộn, chiếc xe bị thiêu rụi cả trong lẫn ngoài.

Chủ chiếc xe đã đoán được danh tính thủ phạm nên nhanh chóng trình báo sự việc với cảnh sát. Nghi phạm bị bắt vào khoảng 7 giờ tối tại Telok Panglima Garang, Kuala Langat.

Chiếc xe Honda City bốc cháy dữ dội giữa đêm.

Chiếc xe Honda City bốc cháy dữ dội giữa đêm.

Ông Shamsul Amar Ramli nói với phóng viên tờ Sinar Harian: "Cảnh sát cũng đã tạm giữ một chiếc ô tô Toyota Vios (chiếc xe mà nghi phạm dùng để di chuyển đến hiện trường) để phục vụ điều tra. Sau quá trình tìm hiểu, cảnh sát được biết nghi phạm là người yêu của em gái của chủ chiếc xe bị phóng hỏa đốt cháy.

Gã thanh niên muốn quan hệ tình dục với người yêu nhưng bị anh trai của nàng phát hiện và ngăn cấm. Tức giận vì "không làm ăn được gì", anh ta đã đến phóng hỏa đốt chiếc xe hơi hiệu Honda City của anh trai nàng cho hả giận".

Nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ chuyện nghi phạm 25 tuổi bị anh trai của bạn gái ngăn cấm quan hệ tình dục - Ảnh minh họa.

Nguyên nhân vụ việc bắt nguồn từ chuyện nghi phạm 25 tuổi bị anh trai của bạn gái ngăn cấm quan hệ tình dục - Ảnh minh họa.

Ông Shamsul cho biết sau khi bị cảnh sát bắt giữ, nghi phạm đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và nói ra lý do là vì bị chủ chiếc xe ngăn cấm quan hệ tình dục với bạn gái.

"Nghi phạm cũng khai rằng anh ta không hành động vì được thuê bởi bất kỳ băng đảng nào và đốt xe chỉ vì anh ta không hài lòng với anh trai của bạn gái (chính là chủ chiếc xe)", ông Shamsul nói thêm. Vụ án hiện đang được điều tra theo Điều 435 của Bộ luật Hình sự Malaysia, trong khi đó, nghi phạm đã được di lý trong 5 ngày cho đến ngày 3 tháng 4.

Nguồn: WOB

Hà Nội
56%
32°C
Trung Bình
54 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
84%
28°C
Trung Bình
88 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 09:55:02 18/06/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

L.T / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/doi-hoi-ban-gai-an-ai-nhung-bi-ngan-cam-ga-thanh-nien-len-ke-hoach-tra-dua-ruc-lua-khien-doi-phuong-khong-kip-tro-tay-162210304202540182.htm