Sự trở lại của Tuấn Anh sẽ giúp tuyến tiền vệ chơi thanh thoát hơn. Trong khi khả năng quấy rối ở Công Phượng có thể được thầy Park tận dụng.

  Lần tập trung này, HLV Park Hang Seo có trong tay dàn quân hùng hậu nhất, với hầu hết thành viên đang trong trạng thái sung mãn thể lực và phấn chấn về tinh thần.

  Toàn đội đang rất tự tin và thoải mái tinh thần

  Tuyến phòng ngự là nơi an tâm nhất của tuyển Việt Nam lúc này, khi bộ ba Quế Ngọc Hải - Đỗ Duy Mạnh - Bùi Tiến Dũng thể hiện sự ăn ý, bọc lót cho nhau tốt trước khung thành thủ môn Đặng Văn Lâm.

  Hành lang hai cánh sẽ thuộc về Trọng Hoàng và Văn Hậu. Cầu thủ đang chơi cho SC Heereenven dù chưa được thi đấu ở đội 1 nhưng việc tập luyện cùng những cầu thủ hàng đầu cũng giúp cá nhân Văn Hậu tiến bộ, đặc biệt trên khía cạnh thể hình.

  So với cuộc chạm trán Indonesia, thầy Park sẽ đón chào sự trở lại của "chàng nhô" Nguyễn Tuấn Anh. Hiện tiền vệ của HAGL đang rất sung sức, đảm nhiệm vai trò cầm nhịp khu giữa sân.

  Tuấn Anh (14) sẽ trở lại đội hình xuất phát

  Chơi cao hơn Tuấn Anh một chút sẽ là cặp đôi của Hà Nội FC, Nguyễn Quang Hải và Đỗ Hùng Dũng. Hùng Dũng vừa bị chấn thương cổ tay nhưng anh bình phục nhanh và sẵn sàng xung trận.

  Trước đối thủ với các hậu vệ có chiều cao nhưng khả năng xoay sở không tốt của UAE, HLV Park Hang Seo sẽ sử dụng những quân bài thiên về tốc độ và sự lắt léo trên hàng công.

  Chính vì thế, nhiều khả năng Công Phượng cùng Văn Toàn sẽ được tin dùng từ đầu, như trong cuộc đấu gần nhất trên sân Mỹ Đình, thắng Malaysia 1-0.

  Công Phượng (10) nhiều khả năng đá chính

  Kinh nghiệm của Anh Đức hoặc "cánh chim lạ" Hà Minh Tuấn có thể được tung vào sân ở hiệp hai để làm đa dạng các phương án tấn công cho những chiến binh sao vàng.

  Đội hình dự kiến tuyển Việt Nam: Đặng Văn Lâm, Đỗ Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Tuấn Anh, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng.

   Hà Nội
   46%
   21°C
   Xấu
   154 US AQI
   Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   78%
   28°C
   Trung Bình
   54 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

   Cập nhật lúc 18:25:02 29/11/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   An Nhi / vietnamnet.vn