Sau khi đá chính trong trận gặp Malaysia, nhiều khả năng Công Phượng sẽ ngồi dự bị ở trận Việt Nam vs UAE.

Cho dù thầy Park tuyên bố muốn giành chiến thắng, ai cũng hiểu rằng đội tuyển Việt Nam không dại gì chơi đôi công trước một đối thủ sở hữu nhiều chân sút đáng sợ như UAE.

Đoàn quân áo đỏ sẽ nhập cuộc với sự thận trọng và tìm kiếm cơ hội từ các pha phản công nhanh. Đây chính là đất diễn cho cặp đôi tiền đạo cánh tốc độ Phan Văn Đức và Văn Toàn. Vị trí tiền đạo cắm vẫn thuộc về Tiến Linh. Trong khi đó Công Phượng đóng vai trò dự bị chiến lược.

Cặp "xe đua công thức 1" Văn Toàn-Văn Đức sẽ là hi vọng của thầy Park trước UAE.

Cặp "xe đua công thức 1" Văn Toàn - Văn Đức sẽ là hi vọng của thầy Park trước UAE.

Ở tuyến giữa, Quang Hải sẽ trở lại đội hình xuất phát thay thế cho Hoàng Đức. Cho dù Hoàng Đức đã có màn thể hiện tốt trước Malaysia, HLV Park Hang-seo vẫn cần một Quang Hải vừa tinh quái vừa dày dặn kinh nghiệm để đối đầu với UAE.

Sát cánh cùng Quang Hải nơi tuyến giữa là Xuân Trường. Đây là một thử thách lớn dành cho cầu thủ thuộc biên chế HAGL. Anh sẽ phải tích cực tham gia nhiệm vụ hỗ trợ phòng ngự và không có nhiều khoảng trống để xử lý bóng.

Gánh nặng dành cho Xuân Trường ở trận gặp UAE là tương đối lớn.

Gánh nặng dành cho Xuân Trường ở trận gặp UAE là tương đối lớn.

2 vị trí chạy cánh thuộc về Trọng Hoàng và Đoàn Văn Hậu. Trong thế trận phòng ngự phản công, bộ đôi này sẽ đảm bảo an toàn cho vòng cấm đội tuyển Việt Nam hơn cặp Hồng Duy - Văn Thanh.

Bộ ba trung vệ và vị trí thủ môn cũng được giữ nguyên, lần lược dành cho Bùi Tiến Dũng - Quế Ngọc Hải - Duy Mạnh và Tấn Trường.

Đội hình dự kiến đội tuyển Việt Nam đấu UAE.

Đội hình dự kiến đội tuyển Việt Nam đấu UAE.

Hà Nội
86%
27°C
Trung Bình
69 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
89%
26°C
Tốt
21 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 06:15:02 31/07/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Nara / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/doi-hinh-dt-viet-nam-dau-uae-cong-phuong-ngoi-du-bi-thay-park-tin-vao-doi-canh-cong-thuc-1-162211506160315041.htm