Nguyên PCT huyện này thừa nhận mình có phần nóng nẩy và cư xử không đúng, nhưng nam nhân viên cũng có những lời kẽ thiếu tôn trọng ông.

Từ chiều tối ngày hôm qua (28/7), sự việc nguyên Phó Chủ tịch huyện Krông Pắk - ông Trần Đức Lanh, đánh nam nhân viên cây xăng trên km12, xã Ea Tu (thành phố Buôn Ma Thuột) vì lời nhắc đeo khẩu trang trở thành chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm, tranh luận.

Theo đó vào khoảng 11h24' trưa ngày 27/7 vừa qua, ông Trần Đức Lanh điều khiển xe máy vào trạm vào đổ xăng. Tại đây, ông Lanh và nam nhân viên - anh Nguyễn Như Ngọc có xảy ra xích mích, tranh cãi.

Trả lời phỏng vấn trên báo Lao Động, ông Đức Lanh cho biết nhân viên bán 40.000 đồng tiền xăng nhưng chỉ bơm 20.000 đồng. Vì vấn đề này mà 2 bên đã xảy ra tranh cãi, lời qua tiếng lại. Thời điểm đó, ông Lanh có kéo khẩu trang xuống một chút khỏi miệng để nói chuyện.

Đoạn clip dưới đây có ghi lại diễn biến 2 bên xảy ra tranh cãi

Toàn cảnh vụ ông Trần Đức Lanh xảy ra tranh cãi, xích mích với nam nhân viên xây xăng

Ông Lanh cho rằng nam nhân viên còn nhỏ tuổi nhưng lại có những lời lẽ hỗn hào đối với người lớn tuổi. Vì không giữ được bình tĩnh nên ông đã lao vào đánh, rồi ném quả sầu riêng về phía nam nhân viên.

Cá nhân ông Lanh cũng nhận thấy hành động của mình là không phù hợp.

Trước đó, ông Mai Trung Kiên (Giám đốc Công ty CP Đầu Tư Đức Thành Đắk Lắk ) cho biết, chiều 28/7, đơn vị đã gửi văn bản đến cơ quan chức năng tố cáo ông Trần Đức Lanh - nguyên Phó Chủ tịch huyện Krông Pắk có hành vi đánh nhân viên bán xăng khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19.

Hà Nội
91%
26°C
Trung Bình
75 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
100%
24°C
Trung Bình
55 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 05:35:02 20/09/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Quân Anh / Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/doan-clip-he-lo-dien-bien-truoc-khi-nguyen-pct-huyen-danh-nhan-vien-cay-xang-vi-loi-nhac-deo-khau-trang-162212907122545551.htm