Tối 13/7, quận Ngô Quyền (Hải Phòng) có thông tin chính thức về vụ cháy tại New MDM Club (đường Lê Hồng Phong).

Điều tra nguyên nhân vụ cháy vũ trường hơn 400m2 ở Hải Phòng

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Cổng TTĐT Hải Phòng

Theo thông tin từ quận Ngô Quyền, vào khoảng 18h20 ngày 13/7, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy - Công an quận Ngô Quyền nhận được tin báo cháy tại New MDM Club, địa chỉ tại thửa số 1, Lô 26, đường Lê Hồng Phong, phường Đông Khê.

Ngay sau khi nhận được tin báo, UBND quận đã chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ và phương tiện của Công an quận, Công an phường Đông Khê có mặt kịp thời cùng các lực lượng của Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an thành phố Hải Phòng khẩn trương xử lý. Đồng thời, hỗ trợ sơ tán người, di chuyển tài sản, vật dụng gây nổ ra khỏi khu vực dễ cháy.

Các đơn vị Điện lực Ngô Quyền đã kịp thời ngắt điện toàn bộ khu vực, Bệnh viện Đa khoa Ngô Quyền đã triển khai các kíp trực và các lực lượng sẵn sàng ứng cứu người bị nạn.

Đến 19h30 cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Qua thống kê sơ bộ đến thời điểm hiện tại, vụ cháy không có thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang thống kê, không cháy lan sang các khu vực lân cận. Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan liên quan điều tra, làm rõ.

Tại hiện trường, lãnh đạo Quận Ngô Quyền chỉ đạo Công an quận phối hợp với các lực lượng tiếp tục khống chế, làm mát khu vực cháy, không cho ngọn lửa bùng phát trở lại, đảm bảo an ninh trật tự tại hiện trường.

Hà Nội
95%
24°C
Kém
137 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
94%
25°C
Tốt
39 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 05:03:02 25/09/2022(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Mai Dung / Lao động

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/dieu-tra-nguyen-nhan-vu-chay-vu-truong-hon-400m2-o-hai-phong-1068042.ldo