Trước lời chia sẻ của NS Trà My, người hâm mộ đang rất lo lắng cho sức khỏe của NS Giang Còi.

Mới đây, nghệ sĩ Đinh Trà My cập nhật hình ảnh mới nhất của nghệ sĩ Giang Còi. Chị cũng hé lộ tình hình sức khỏe của người đồng nghiệp thân thiết khiến fan không khỏi lo lắng: "Dịch bệnh căng thẳng và phức tạp nên chẳng đến thăm lão Giang Còi được. Hàng ngày chỉ nhắn tin, điện thoại và gọi qua Mesenger. Căng tai ra mà chả nghe được gì, chỉ chẩn đoán qua khẩu hình của lão, cứ 2 từ một hơi. Sút tận 14 kg rồi... thương lắm. Cầu mong những điều tốt đẹp nhất đến với lão còi", nữ nghệ sĩ viết.

NS Trà My đăng ảnh gọi video với NS Giang Còi và tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của nam diễn viên

NS Trà My đăng ảnh gọi video với NS Giang Còi và tiết lộ tình trạng sức khỏe hiện tại của nam diễn viên

Là đồng nghiệp thân thiết của NS Giang Còi, NS Trà My thường xuyên đến thăm hỏi, động viên đàn anh vượt qua bệnh tật

Là đồng nghiệp thân thiết của NS Giang Còi, NS Trà My thường xuyên đến thăm hỏi, động viên đàn anh vượt qua bệnh tật

Vào tháng 1/2021, Giang Còi phải nhập viện điều trị vì có khối u ở họng. Sau sinh thiết, nam nghệ sĩ được xác định bị ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn. Khi ấy, bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị là truyền hóa chất vào thứ 4 hàng tuần. Mỗi lần, chi phí tốn 60 triệu/lần, tháng 4 lần.

Ở thời điểm đó nghệ sĩ Giang Còi quyết định không điều trị hóa chất. Anh xin được về nhà để dưỡng bệnh, tiếp tục tập trung vào công việc đang dang dở. Nhưng với sự động viên của Trà My, Giang Còi chấp nhận điều trị nhưng chờ ăn Tết xong.

Đến khoảng đầu tháng 5, nghệ sĩ Giang Còi bị thổ tả ra máu, phải nhập viện điều trị ở bệnh viện Bạch Mai. Nghệ sĩ Đinh Trà My, Quốc Anh và nhiều đồng nghiệp đã chung tay kêu gọi để giúp Giang Còi có thêm kinh phí điều trị bệnh.

Hà Nội
38%
22°C
Kém
140 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
54%
28°C
Trung Bình
61 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 17:51:02 05/12/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

HH / Người Đưa Tin

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/dien-vien-tra-my-tiet-lo-tinh-hinh-suc-khoe-cua-ns-giang-coi-sau-khi-cap-cuu-vi-tho-ta-ra-mau-da-sut-14kg-noi-chuyen-kho-khan-chi-co-the-doan-qua-khau-hinh-tintuc761675