Hình ảnh mới nhất của cô dâu Thu Sao khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

  Vừa qua, sau khi đợt phẫu thuật cũ vừa lành lại, cô dâu 62 tuổi ở Cao Bằng Lê Thị Thu Sao lại tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ một đợt thẩm mỹ khác. Lần này, cô thực hiện ti.ểu phẫu căng da mặt.

  Vào thời điểm mới thực hiện phẫu thuật xong, tức là cách đây khoảng 3 ngày, cô dâu Thu Sao khiến ai nấy đều k.hiếp ví.a với hình ảnh băng bó, mặt mũi sưng phù khó nhận ra.

  Bức ảnh khiến ai nấy khiếp vía của Thu Sao.

  Vì phẫu thuật căng da mặt nên toàn bộ khuôn mặt của cô đều bị băng bó kín mít.

  Tuy vậy, vào ngày hôm qua, cô dâu Thu Sao đã khoe hình ảnh mới nhất đến cư dân mạng và nhiều người đã rất bất ngờ với sự thay đổi ngoạn mục. Theo đó, gương mặt của cô đã tháo băng và trở nên căng bóng, mịn màng. Các đường nét trên mặt cũng không bị xô lệch nhiều như lúc trước.

  Vì phẫu thuật căng da mặt nên toàn bộ khuôn mặt của cô đều bị băng bó kín mít.

  Diện mạo mới sau 3 ngày. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là sản phẩm của app chụp ảnh chứ không phải hình ảnh thật 100% từ Thu Sao.

  Chia sẻ về lần phẫu thuật này của mình, cô dâu Thu Sao cho biết đã ở lại bệnh viện cho đến khi cắt chỉ mới về lại Cao Bằng. Thu Sao cũng tiết lộ về những nguy cơ rủi ro đến  sức khỏe khi tiến hành thẩm mỹ quá nhiều khi tuổi đã cao. Tuy vậy, vì vẻ đẹp và níu kéo tuổi thanh xuân, cô dâu Cao Bằng vẫn chấp nhận "li.ều mình".


   Hà Nội
   88%
   28°C
   Trung Bình
   60 US AQI
   Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
   Ho Chi Minh City
   94%
   25°C
   Tốt
   26 US AQI
   Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

   Cập nhật lúc 02:15:02 03/07/2020(Theo AirVisual)

   Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

   Mulan / ttvn.toquoc.vn

   Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/dien-mao-moi-cua-co-dau-62-tuoi-o-cao-bang-sau-3-ngay-khien-dan-mang-khiep-via-vi-hau-phau-cang-da-mat-2220202969012794.htm