Cùng nhau đi siêu âm ở tuần thai thứ 30, cặp vợ chồng trẻ không ngờ lại nhận được hình ảnh vừa nhạy cảm, vừa hài hước của đứa con trong bụng.

Chị Jess Johnson, 24 tuổi, sống tại thị trấn Nanwich, hạt Cheshire, nước Anh, muốn cho chồng là anh David Lewis, 23 tuổi, được nhìn thấy hình ảnh của đứa con trai trong bụng nhưng do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cặp đôi không thể đến bệnh viện được. Do đó, chị Jess đã quyết định chi tiền cho một phòng siêu âm tư để cả hai vợ chồng được nhìn thấy con, đồng thời kiểm tra sức khỏe thai kỳ mà không ảnh hưởng tới quy định cách ly.

Khi đi siêu âm ở tuần thai thứ 30, chị Jess và anh David đã vô cùng bất ngờ và bối rối khi nhận về những hình ảnh của cậu con trai trong bụng. Một trong số những hình ảnh siêu âm cho thấy cậu bé đang giơ ngón tay thối về phía màn hình chính diện. Cặp vợ chồng trẻ nói đùa rằng có lẽ con trai đang cảnh cáo bố mẹ vì đã làm phiền mình quá nhiều và hãy cẩn thận khi cậu bé sinh ra.

Bé trai giơ ngón tay thối về phía bố mẹ trong hình ảnh siêu âm.

Bé trai giơ ngón tay thối về phía bố mẹ trong hình ảnh siêu âm.

Chị Jess kể lại quá trình đi siêu âm: "Thật vui khi chồng tôi đi cùng, vì tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ không chịu tin nếu tôi kể lại những chuyện đã xảy ra. Chúng tôi bắt đầu siêu âm và lúc đầu thằng bé tỏ ra hơi ngại. Thằng bé có vẻ nhút nhát, che mặt và ngáp như thể muốn nói rằng nó đang mệt mỏi. Đến cuối quá trình siêu âm, thằng bé lấy tay che mặt như thể muốn nói: "Có đủ ảnh rồi, bây giờ hãy để con yên".

Nhưng chúng tôi vẫn cố gắng chụp thêm vài tấm ảnh nữa vì không có nhiều lần siêu âm. Khoảng 5 phút trước khi kết thúc, thằng bé đột nhiên giơ ngón tay giữa. Tôi và bác sĩ lập tức nhìn nhau và hỏi: "Thật sự là thằng bé vừa giơ ngón tay giữa đấy à?". Bác sĩ quét lại và xác nhận đó là sự thật. Thằng bé đã giơ lên rồi lại bỏ xuống như muốn nói: "Con không cố ý làm vậy nha". Có lẽ thằng bé biết như vậy là hư. Tôi nghĩ khi con trai chào đời, tôi sẽ cười nhiều hơn bất cứ điều gì".

Vợ chồng chị Jess và anh David.

Vợ chồng chị Jess và anh David.

Hiện nay, chị Jess đã mang thai tới tuần thứ 38 và vô cùng mong chờ ngày con trai chào đời: "Thằng bé chắc chắn sẽ rất táo bạo và cứng đầu như bố của nó vậy".

Về phía anh David, anh cũng vô cùng sốc khi chứng kiến hành động "thô lỗ" của cậu con trai chưa chào đời: "Tôi rất vui mừng khi được làm bố. Đây là đứa con đầu lòng nên chúng tôi chưa biết mọi thứ sẽ ra sao. Đó sẽ là một sự thay đổi lớn trong cuộc đời chúng tôi. Tôi cũng rất xúc động khi lần đầu được nhìn thấy con trai qua màn hình siêu âm. Khi bác sĩ đặt máy quét và tôi nhìn thấy một em bé phát triển hoàn chỉnh, điều đó thật điên rồ.

Một số hình ảnh siêu âm khác về con trai của chị Jess và anh David.

Một số hình ảnh siêu âm khác về con trai của chị Jess và anh David.

Tôi đã nhìn thấy khoảnh khắc thằng bé giơ ngón tay giữa. Tôi bị sốc và bật cười, ngay cả bác sĩ cũng không tin được. Tôi đã gửi bức ảnh cho gia đình và bạn bè, tất cả đều cảm thấy vô cùng hài hước. Chúng tôi không thể chờ đợi đến ngày thằng bé ra đời. Chắc chắn sẽ rất tuyệt vời".

Hà Nội
41%
23°C
Kém
136 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
58%
31°C
Tốt
50 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 12:33:02 28/11/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Khánh Hằng / Thời Đại Plus

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/di-sieu-am-thai-o-tuan-30-cap-vo-chong-phat-hien-con-trai-hanh-dong-vo-cung-nhay-cam-d253939.html