Một số "bí mật" của KDL Đại Nam đã được hé lộ trong loạt clip.

Khu du lịch Đại Nam nổi tiếng với quy mô hoành tráng và sở hữu nhiều kỷ lục của Việt Nam. Với diện tích trải rộng hàng trăm hecta, có núi non, sông hồ, biển cả cùng nhiều hạng mục kiến trúc độc đáo như quần thể đền thờ, biển nhân tạo, khu vui chơi, vườn thú, khu dã ngoại, trường đua, khách sạn... 

Với độ rộng lớn như thế, chẳng trách mọi người hay đùa, vào Đại Nam chơi, nếu không đi lạc cũng phải mất 1 tuần mới tham quan hết. Điều này đã được một người có trải nghiệm thực tế chứng minh bằng loạt clip ghi lại việc... đi lạc ở Đại Nam.

Clip được quay trong thời điểm công ty của người này thuê villa sát biển để nhân viên nghỉ dưỡng. Đi bằng xe ôtô để dạo quanh Đại Nam, ngó nghiêng cảnh đẹp đó đây trong thời gian nghỉ dưỡng, thanh niên phải thú nhận rằng mình đã đi lạc không ít lần. 

Thanh niên quay lại hành trình "đi lạc" ở Đại Nam choáng váng vì quy mô rộng lớn của KDL 6.000 tỷ.

Clip hé lộ sự hoành tráng, rộng lớn mênh mông của khu du lịch, cảm tưởng như không có hồi kết. Hai bên đường là cây cối xanh tốt và các hạng mục kiến trúc. Xem loạt clip (được chỉnh tốc độ nhanh hơn bình thường) mà dân mạng cũng muốn "tiền đình" vì chóng mặt. 

Khi một vài người thắc mắc, nếu lỡ đang đi trong khu mà hết nhiên liệu thì sao, sẽ gọi cứu hộ hay nhờ trợ giúp mua xăng, dầu vào đổ trong xe, thanh niên này khẳng định: Bên trong có trạm xăng luôn. Anh này cũng tự tin cho biết, đây là một "bí mật" không phải ai cũng biết, nếu chưa từng đến Đại Nam, hoặc đến nhưng chỉ đi bộ hoặc đi xe điện.

Cuối cùng, sau một hồi đi lạc, vừa đi vừa tìm đường, đến khi xe hết dầu thì thanh niên nọ cũng tìm ra được đến cổng khu du lịch. 

Qua một vài video được đăng tải, dân mạng tỏ ra thích thú, có chút choáng ngợp trước công trình kỳ vĩ này. Nhiều người cũng khen ngợi sự chăm chút cho các công trình kiến trúc và đường xá ở Đại Nam.

- Mình đi Đại Nam hồi 10 năm trước, đi vòng vòng thấy cái đường lộ lớn, tưởng ra khỏi Đại Nam rồi, ai dè vẫn ở trong đó.

- Ngày xưa ruộng công tử Bạc Liêu cò bay gãy cánh, giờ Đại Nam xe chạy cạn dầu là có thật

- Đường xá sạch sẽ quá, không thấy một cọng rác luôn. Tiền nước tưới cây ở đây 1 tháng chắc bằng lương của tôi cả năm mất. Nhìn đường và cây cối là hiểu cách quản lý của chủ nhân ra sao, không phải diện tích rộng mà khuất mắt trông coi.

- Trước khi đi có nghe nói rồi, nên tôi cẩn thận định vị ngay cổng. Y như rằng vào trong chơi một hồi thì lạc luôn, phải lần theo định vị để ra ngoài.

Hà Nội
88%
22°C
Kém
114 US AQI
Kém Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhóm Nhạy cảm. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài
Ho Chi Minh City
74%
29°C
Tốt
25 US AQI
Tốt Không ảnh hưởng đến sức khỏe

Cập nhật lúc 02:30:03 23/10/2021(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

Bích Chi / Pháp luật và Bạn đọc

Nguồn: https://phapluat.suckhoedoisong.vn/di-lac-trong-dai-nam-thanh-nien-vo-tinh-quay-clip-tiet-lo-bi-mat-cua-kdl-6000-ty-nguoi-ngoai-khong-phai-ai-cung-biet-162212009151836645.htm