Chia sẻ mới đây của rapper Đen Vâu về chàng trai chăn bò đình đám trên mạng xã hội thời gian qua nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, thông tin về đoạn hát ngẫu hứng trên Tik Tok của chàng trai chăn bò Sô Y Tiết được rapper đình đám Wiz Khalifa phổ nhạc và phát hành cả một bản audio khiến CĐM Việt Nam cực kỳ thích thú. Ngay lập tức, rất nhiều khán giả đã lên tiếng ủng hộ và bày tỏ sự yêu thích với màn "kết hợp" vô cùng đặc biệt này. Mới đây nhất, nam rapper Đen Vâu cũng đã lên tiếng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chàng trai Sô Y Tiết.

Instagram nam rapper Chris Brown đăng tải đoạn clip về Sô Y Tiết.

Instagram nam rapper Chris Brown đăng tải đoạn clip về Sô Y Tiết.

"Thực sự khâm phục chàng trai chăn bò yêu đời So Y Tiet quá, góp giọng trong mixtape mới của Wiz Khalifa, Snoop Dogg chia sẻ, Justin Bierber feel cùng, tạo trend worldwide luôn.

Mình coi clip của ảnh luôn thấy có rất nhiều sự tích cực và yêu đời dù trong hoàn cảnh khó khăn. Rất muốn thấy ảnh đứng trên sân khấu lớn cùng với những siêu sao quốc tế cho nó đã. Cố lên anh ê. Âm nhạc kết nối những con người không có một mối dây liên hệ và khác xa hoàn cảnh sống. Thật kỳ diệu phải không các bạn?".

Đoạn hát ngẫu hứng của anh chàng này được rapper đình đám Wiz Khalifa đặc biệt chú ý.

Đoạn hát ngẫu hứng của anh chàng này được rapper đình đám Wiz Khalifa đặc biệt chú ý.

Qua đoạn chia sẻ trên mạng xã hội, có thể thấy được Đen Vâu đã thật sự cảm thấy hào hứng và tự hào vì một nhân vật đặc biệt của Việt Nam xuất hiện trong sản phẩm âm nhạc của một trong những tên tuổi âm nhạc lừng danh thế giới. Có lẽ do Đen Vâu cũng có xuất phát điểm đặc biệt không kém, nên nam rapper đã tìm thấy sự đồng điệu, đồng cảm với chàng trai chăn bò này.

Theo những thông tin trên mạng xã hội Tik Tok, chàng trai chăn bò này tên thật là Sô Y Tiết, sinh năm 1988, quê quán ở Vân Canh, Bình Định. Sô Y Tiết có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, từng có thời điểm phải sống trong trại trẻ mồ côi. Hiện tại, Sô Y Tiết đang sống cùng với mẹ nuôi, ngày ngày làm công việc chăn bò để phụ giúp gia đình.

Anh được mọi người đặc biệt yêu mến bởi sự chân chất, thật thà của mình.

Anh được mọi người đặc biệt yêu mến bởi sự chân chất, thật thà của mình.

Sô Y Tiết từng tiết lộ, ước mơ của mình là kiếm tiền từ Youtube để có thể giúp đỡ cho mẹ nuôi. Những video Sô Y Tiết chia sẻ trên mạng xã hội đều mang nội dung vô cùng mộc mạc, đơn giản, xuất phát từ chính cuộc sống thường ngày của anh. Nhờ vậy, anh cũng nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả bởi chính sự chân chất thật thà của mình.

Trước khi được rapper Wiz Khalifa để ý, Sô Y Tiết cũng đã từng gây sốt MXH Tik tok với loạt clip hát đếm số với giọng ca cực bắt tai, khiến nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới như Snoop Dogg, CLB bóng đá Man City và tạo nên hiệu ứng duet mạnh mẽ trên mạng xã hội video này.

Hà Nội
68%
20°C
Xấu
170 US AQI
Xấu Nhóm nhạy cảm tránh ra ngoài. Những người khác hạn chế ra ngoài
Ho Chi Minh City
83%
27°C
Trung Bình
87 US AQI
Trung Bình Ở mức chấp nhận được. Nhóm nhạy cảm nên hạn chế thời gian ra ngoài

Cập nhật lúc 00:15:02 25/10/2020(Theo AirVisual)

Ghi chú: Nhóm nhạy cảm bao gồm trẻ em, người già và những người mắc bệnh hô hấp.

PV (T/H) / Tin Nhanh Online